Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh chiếc cúp danh giá cùng giải thưởng dành cho nhà vô địch VBA 2019

VBA 2019

Chiếc cúp đã xuất hiện tại nhà thi đấu Đa Năng (Tp. Cần Thơ). Chỉ vài tiếng nữa thôi, chúng ta sẽ được chứng kiến chủ nhân của nó, đội bóng xuất sắc nhất VBA 2019.

Trận chung kết VBA 2019 giữa Cantho Catfish và Saigon Heat đang diễn ra trên sân nhà thi đấu Đa Năng (TP. Cần Thơ). Tại sân nhà của Cá Basa, rất đông cổ động viên đã có mặt để tận mắt theo dõi trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Không khí đang dần nóng lên cả trong sẫn lẫn trên khán đài. 

Chiếc cúp danh giá năm nay cũng đã xuất hiện cùng những phần thưởng dành cho hai đội bóng sau khi trận đấu ngày hôm nay kết thúc.

Khoảnh khắc đội bóng vô địch được xướng tên cũng sẽ là lúc chiếc cúp này được quyết định, liệu sẽ có tân vương cho VBA hay đương kim vô địch sẽ bảo vệ thành công chiến tích.

Cận cảnh chiếc cúp danh giá cùng giải thưởng dành cho nhà vô địch VBA 2019 0 

Cận cảnh chiếc cúp danh giá cùng giải thưởng dành cho nhà vô địch VBA 2019 1 

Chiếc cúp có in chữ nổi VBA - Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  

Chiếc cúp có in chữ nổi VBA - Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 

VBA cũng đã công bố phần thưởng chính thức dành cho nhà vô địch và á quân mùa bóng 2019. Theo đó, nhà vô địch VBA 2019 sẽ có được chiếc cúp danh giá cùng bảng danh vị chứng nhận. Mỗi cầu thủ của đội bóng thắng cuộc sẽ đều có cho mình một huy chương vàng và phục trang áo, nón cùng phần thưởng tiền mặt trị giá một tháng lương.

Đội bóng á quân sẽ nhận được bảng danh vị và mỗi cầu thủ cũng sẽ có được tiền thưởng tương đương nửa tháng lương.

Lễ trao giải sẽ diễn ra ngay sau khi trận đấu khép lại.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi