Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh pha trả đũa trơ trẽn của cầu thủ số 14 Indonesia với cầu thủ Tiến Linh

Cầu thủ mang áo số 14 của tuyển Indonesia đã cố tình trả đũa cầu thủ Tiến Linh sau pha va chạm ở cánh trái trước khung thành thủ môn tuyển Indonesia.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia được xem là trận chung kết sớm của bảng B, trong khuôn khổ SEA Games 2019. Vào trận với khí thế hừng hực, cả hai đội đều đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trận đấu này.

Clip: Cầu thủ số 14 Indonesia trả đũa trơ trẽ bằng cách thúc người thật mạnh vào Tiến Linh

Kết thúc hiệp 1, Indonesia có lợi thế khi dẫn trước 1-0. Ở phút thứ 60 của trận đấu, Thành Chung đã xuất sắc gỡ hòa bằng cú đánh đầu đẹp mắt. Mất lợi thế, các cầu thủ Indonesia dồn lên tấn công tìm kiếm bàn thẳng tạo khoảng cách. Các cầu thủ Việt Nam cũng chơi với một tinh thần sung mãn hơn với quyết tâm cao sẽ thêm lần nữa làm rung lưới đội tuyển Indonesia.

Sau một pha dâng cao tìm kiếm bàn thắng, cầu thủ Tiến Linh bị cầu thủ mang áo số 14 của tuyển Indonesia thúc mạnh vào người khiến cầu thủ của chúng ta ngã xuống sân. Trước đó, Tiến Linh có pha va chạm với một cầu thủ khác của đối phương.

Cầu thủ số 14 thúc mạnh vào Tiến Linh. 

Cầu thủ số 14 thúc mạnh vào Tiến Linh.

Ngay lúc này, một số cầu thủ khác của Indonesia áp sát Tiến Linh, bên ngoài vạch trắng sân cỏ, HLV Park Hang Seo đã ngay lập tức ra gắt gỏng bảo vệ học trò.

Các cầu thủ Indonesia tiến sát Tiến Linh... 

Các cầu thủ Indonesia tiến sát Tiến Linh...

Trận đấu nóng lên hơn bao giờ hết. 

Trận đấu nóng lên hơn bao giờ hết.

Sức nóng của trận đấu lên cao hơn bao giờ hết khi tất cả dừng lại ít phút để tranh cãi. Trọng tài chính đã phải ra hiệu kết thúc màn đấu khẩu của các cầu thủ hai đội với tiếng còi tiếp tục trận đấu.

Giúp Tiin sửa lỗi