Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cần gì phải 'vắt óc' suy nghĩ, có cả kho tàng caption 'sống ảo' ở ngay trong nhà bạn đây nè!

Chỉ cần giở cuốn lịch treo trong nhà ra là bạn có thể khám phá cả 'kho' caption 'sống ảo' cho một năm luôn nhé.

Với những cô nàng, anh chàng thích 'sống ảo' trên mạng xã hội thì chỉ nghĩ ra một dòng trạng thái để chia sẻ thôi cũng tốn kha khá thời gian rồi. Phải nghĩ caption làm sao cho hay, cho độc lạ thì mới có thể thu hút được nhiều người 'bấm like, thả tim'.

Nhưng đâu phải lúc nào cũng có thể nghĩ ra được một caption 'chất' như mong muốn. Nếu bí quá thì biết làm sao trong khi ảnh đẹp lung linh chỉ chờ được thêm caption là đăng tải?

Đừng lo, anh chàng có tên Đức Giang mới đây đã chia sẻ trong một nhóm mạng xã hội về bí-kíp để có những caption 'sống ảo' cực 'chất' lại không sợ bị trùng nhau do chính 9x phát hiện ra.

Cần gì phải 'vắt óc' suy nghĩ, có cả kho tàng caption 'sống ảo' ở ngay trong nhà bạn đây nè! 0

Một số câu nói rất thích hợp dành cho những người hay 'sống ảo' trên mạng xã hội.

Một số câu nói rất thích hợp dành cho những người hay 'sống ảo' trên mạng xã hội.

Hóa ra, chẳng đâu xa, 'kho tàng' caption dùng cả năm không hết mà anh chàng bật mý chính là cuốn lịch treo tường thường thấy ở mỗi gia đình. Đơn giản là thế nhưng không phải ai cũng biết điều này đâu.

Cần gì phải 'vắt óc' suy nghĩ, có cả kho tàng caption 'sống ảo' ở ngay trong nhà bạn đây nè! 2

Cần gì phải 'vắt óc' suy nghĩ, có cả kho tàng caption 'sống ảo' ở ngay trong nhà bạn đây nè! 3

Không chỉ là những câu nói 'so deep' về gia đình, cha mẹ mà còn là những tâm sự, châm ngôn 'chuẩn không cần chỉnh' khiến ai nghe cũng phải 'gật gù' tâm đắc.

Cần gì phải 'vắt óc' suy nghĩ, có cả kho tàng caption 'sống ảo' ở ngay trong nhà bạn đây nè! 4

Cần gì phải 'vắt óc' suy nghĩ, có cả kho tàng caption 'sống ảo' ở ngay trong nhà bạn đây nè! 5

Cần gì phải 'vắt óc' suy nghĩ, có cả kho tàng caption 'sống ảo' ở ngay trong nhà bạn đây nè! 6

Ngay dưới bài đăng của Đức Giang, không ít người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thích thú với phát hiện mới của anh chàng. Những cuốn lịch tưởng chừng như đơn giản và quen thuộc với mỗi gia đình, nay lại trở thành 'cứu cánh' cho hội những người thích 'sống ảo'.

Bạn Hân Trà bình luận: 'Nhà dùng lịch bao lâu mà nay mới biết trên đó lại có nhiều câu nói hay thế. Làm mình bao lâu đăng ảnh lên facebook mà chỉ nghĩ viết caption gì cũng hết nửa ngày'.

'Trời ơi, sao cái điều này không được phát hiện ra sớm làm mình bao lâu cứ phải lên mạng mò mẫm rồi hóng hớt đi sao chép caption của lũ bạn thân. Giờ biết rồi thì chả lo thiếu cái để đăng nữa', cô nàng Linh Nguyễn hài hước.

Nhiều cô nàng còn được dịp thừa nhận rằng, bản thân cũng thường xuyên mượn caption trên cuốn lịch để 'nói hộ nỗi lòng' trên mạng xã hội và đương nhiên là 'hút like' ầm ầm rồi.

>> XEM THÊM: Hậu trường những bức ảnh 'sống ảo' khiến giới trẻ cười ngất

Góp ý cho Tiin