Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh tượng hiếm có: Bất chấp trời mưa, fans xếp hàng dài chờ xem trận Chung kết VBA 2019 đầu tiên trên sân CIS

VBA 2019

Dưới ánh đèn, người hâm mộ trái bóng cam đã xếp hàng dài từ cổng, phủ kín khắp bên ngoài sân nhà thi đấu để chờ đợi mua vé, check-in vào theo dõi trận Chung kết đáng mong chờ đầu tiên trên sân CIS.

Tối nay (13/6), lượt trận thứ 3 trong khuôn khổ vòng Chung kết VBA 2019 giữa Saigon Heat và Cantho Catfish chính thức diễn ra trên sân nhà CIS của 'Ông 30'. Một cảnh tượng đông đúc gần như chưa từng xuất hiện tính từ đầu mùa VBA 2019 đến nay đã xảy ra tại nhà thi đấu này. 

Nhiều người xếp hàng dài để chờ mua vé 

Nhiều người xếp hàng dài để chờ mua vé

Dưới ánh đèn, người hâm mộ trái bóng cam đã xếp hàng dài từ cổng, phủ kín khắp bên ngoài sân nhà thi đấu để chờ đợi mua vé, check-in vào theo dõi trận Chung kết đáng mong chờ này.

Dù trận Chung kết hôm nay diễn ra muộn hơn 1 tiếng so với lịch trước đó, nhưng điều này không làm vơi bớt sự hào hứng và tinh thần của các cổ động viên. Thậm chí, suốt từ chiều, Sài Gòn có mưa lớn, đến gần giờ diễn ra trận đấu, nhiều nơi còn mưa rải rác nhưng dòng người vẫn đổ về nhà thi đấu CIS. May mắn là thời điểm check-in, thời tiết tạnh ráo, ủng hộ những người đam mê trái bóng cam.

Cảnh tượng hiếm có: Bất chấp trời mưa, fans xếp hàng dài chờ xem trận Chung kết VBA 2019 đầu tiên trên sân CIS 1 

Người hâm mộ hào hứng với trận tranh tài tối nay 

Người hâm mộ hào hứng với trận tranh tài tối nay

Bạn Trần Hữu Huy (ở TP.HCM) hào hứng: 'Mình đến đây cổ vũ cho Saigon Heat và mình có đầy niềm tin rằng loạt trận Finals VBA sẽ kết thúc ở Game 4 với chiến thắng thuộc về Saigon Heat'.

Saigon Heat và Cantho Catfish bước vào Finals VBA Game 3 khi mỗi đội đều đã có cho mình 1 chiến thắng. Cuộc so kè cân tài cân sức chính là một trong những lý do gia tăng sức nóng ở CIS ngày hôm nay. Liệu ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay? Và cái tên nào sẽ lên ngôi vô địch mùa giải VBA 2019, hãy cùng chờ đón.

Không khí cuồng nhiệt tại Nhà thi đấu CIS

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi