Tiin.vn trên Facebook

Cantho Catfish liên tiếp trở thành khách mời 'bất đắc dĩ' của những màn cầu hôn, đám cưới bất ngờ trên sân đấu

Trên sân của Thang Long Warriors tuần trước, Cantho Catfish chứng kiến màn cầu hôn 'ngọt như đường' của Trung Kon với bạn gái 8 năm. Còn tại nhà thi đấu Quân Khu 5 hôm nay (29/6), đám cưới sớm của Đàm Huy Đại cũng không thể thiếu sự góp mặt của khách mời 'Cá Basa'.

Năm ngoái, Cantho Catfish là đội bóng giành chức vô địch của VBA. Năm nay, khi giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam vẫn còn một chặng đường dài phía trước, những nhà vô địch đã kịp soán một danh hiệu khác có '1-0-2' - đội bóng được mời dự đám cưới nhiều nhất.

Tối nay (29/6), khi Cantho Catfish có dịp đối đầu với Danang Dragons tại nhà thi đấu Quân Khu 5, một đám cưới sớm đã được diễn ra ngay sau tiếng còi mãn cuộc. Đàm Huy Đại, cầu thủ sinh năm 1987 của Rồng Đà Nẵng sẽ kết hôn vào ngày mai. Vậy nhưng chẳng cần chờ đến thời điểm đó, giây phút chiến thắng nhà đương kim vô địch cũng là lúc đám cưới đặc biệt diễn ra ngay tại 'thánh địa' của Hang Rồng.

Và Cantho Catfish đã trở thành khách mời 'bất đắc dĩ' cho đám cưới của cặp đôi này.

Khoảnh khắc Huy Đại 'cưới vợ' ngay trên sân NTĐ Quân Khu 5

Cantho Catfish liên tiếp trở thành khách mời 'bất đắc dĩ' của những màn cầu hôn, đám cưới bất ngờ trên sân đấu 0 

Đám cưới bất ngờ của Đàm Đại được đồng đội tổ chức ngay sau chiến thắng giòn giã trên sân nhà 

Đám cưới bất ngờ của Đàm Đại được đồng đội tổ chức ngay sau chiến thắng giòn giã trên sân nhà

Trước đó, trong trận đấu với Thang Long Warriors ngày 23/6, ngay tại nhà thi đấu Tây Hồ, Cantho Catfish cũng chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn của Hoàng Trung dành cho bạn gái sau 8 năm yêu nhau. Khi hiệp 2 kết thúc, toàn bộ cầu thủ và người hâm mộ 'các chiến binh khủng long' đã vây quanh cặp đôi, reo hò cổ vũ cho màn cầu hôn này.

Màn cầu hôn ngọt ngào tại sân Tây Hồ 

Trung Kon và bạn gái đã có 8 năm yêu nhau. Và cái kết viên mãn nhất chính là việc cầu thủ này nhận được sự đồng ý của người yêu sau khi trao nhẫn tại sân Tây Hồ. Chiến thắng kịch tính 83-81 của Thang Long Warriors cũng giúp cho màn cầu hôn của Hoàng Trung trở nên trọn vẹn hơn.

Cantho Catfish liên tiếp trở thành khách mời 'bất đắc dĩ' của những màn cầu hôn, đám cưới bất ngờ trên sân đấu 2 

Trung Kon chính thức là 'hoa có chủ' trong ngày chiến thắng trước Cantho Catfish 

Trung Kon chính thức là 'hoa có chủ' trong ngày chiến thắng trước Cantho Catfish

Được dự đám cưới thì ai cũng vui, nhưng cả hai lần dự đều phải nhận kết quả thua cuộc thì không biết các cầu thủ Cantho Catfish có cảm xúc như thế nào? Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng hài hước bình luận rằng: Hôm nay, nhà đương kim vô địch thua cuộc với tỉ số sát nút 86-87, những cố gắng của Hoàng Ca, Tâm Đinh hay Halmiton dường như đang 'làm nền' cho đám cưới sớm của cặp đôi bên phía Danang Dragons. 

Cantho Catfish liên tiếp trở thành khách mời 'bất đắc dĩ' của những màn cầu hôn, đám cưới bất ngờ trên sân đấu 4 

Những nỗ lực của nhà đương kim vô địch trong trận đấu gặp Danang Dragons hôm nay (29/6) 

Những nỗ lực của nhà đương kim vô địch trong trận đấu gặp Danang Dragons hôm nay (29/6)

Tuy vậy, phát hiện thú vị về 'danh hiệu đặc biệt' của Cantho Catfish đang khiến nhiều người hâm mộ bóng rổ cảm thấy hào hứng. VBA 2019 vẫn còn rất dài và Cantho Catfish chắc chắn sẽ có những toan tính và có thể là sự thay đổi cần thiết để giành được những chiến thắng tiếp theo.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ