Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao 1m81, khuôn mặt tài tử, nam sinh Y Dược nổi tiếng nhờ bức ảnh mặc áo blouse đứng giữa đồng

Trang cá nhân của anh chàng này sở hữu đến gần 90 ngàn lượt theo dõi, mỗi bài viết đều nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là phái nữ.

Trong thời buổi mạng internet phát triển chóng mặt như hiện nay, nếu đã sở hữu nhan sắc trời phú, thì rất dễ dàng, một ngày nào đấy, bạn sẽ bất ngờ nổi tiếng mà không thể nào lường trước được. Nam sinh ngành Y đất nước Chùa Vàng là một ví dụ.

Một lần, anh đăng tải khoảnh khắc mặc áo blouse, tay che nắng đứng giữa đồng. Bức ảnh bỗng nhiên được cộng đồng mạng chia sẻ ‘điên đảo'.

Bức ảnh khiến nam sinh này được nhiều người biết đến.

Bức ảnh khiến nam sinh này được nhiều người biết đến.

Trong đêm, chỉ từ một nam sinh bình thường ‘cấp trường', anh chàng bỗng được hàng ngàn người vào tận trang cá nhân tìm thông tin, lục lại ảnh cũ.

Và khi cả kho ảnh toàn là ‘siêu phẩm', chủ nhân của bức ảnh bỗng trở nên ‘hot' không kém bất kì ngôi sao nào tại Thái Lan.

Những bức ảnh gây sốt khác của chàng trai này. 

Những bức ảnh gây sốt khác của chàng trai này. 

Kho ảnh toàn siêu phẩm, dù ở khoảnh khắc nào, anh chàng này cũng 'đẹp ngất ngây'.

Kho ảnh toàn siêu phẩm, dù ở khoảnh khắc nào, anh chàng này cũng 'đẹp ngất ngây'.

Được biết, nam sinh này tên là Siwakorn Dansithong, 22 tuổi và đang theo học ngành Dược tại trường Đại học Chiang Mai. Với làn da trắng long lanh, mắt to, mũi cao, má lúm đồng tiền, răng đều tăm tắp, nhiều cư dân mạng liền gọi anh là hotboy và nhận xét rằng, chàng trai này mang nét đẹp chuẩn Thái: thánh thiện, thư sinh và gần gũi.

Nếu như trong bức ảnh, Dansithong khá ‘trầm' thì theo như chia sẻ, ngoài đời, anh chàng này này rất vui vẻ, hòa đồng. Ngoài ra, còn một điểm cộng ‘chết người' nữa là nam sinh này sở hữu chiều cao lên đến 1m81, thân hình lại vô cùng cân đối. Không chỉ đẹp trong áo khoác blouse, anh chàng còn đẹp trong mọi khoảnh khắc đời thường với gu thời trang cực sành điệu của mình.

Cao 1m81, khuôn mặt tài tử, nam sinh Y Dược nổi tiếng nhờ bức ảnh mặc áo blouse đứng giữa đồng 3

Cao 1m81, khuôn mặt tài tử, nam sinh Y Dược nổi tiếng nhờ bức ảnh mặc áo blouse đứng giữa đồng 4

Ở những khoảnh khắc đời thường, Dansithong vẫn 'đốn tim' vô cùng. 

Ở những khoảnh khắc đời thường, Dansithong vẫn 'đốn tim' vô cùng. 

Vì vẻ ngoài như thế, thêm việc là nam sinh trường Y, Dansithong nghiễm nhiên trở thành ‘bạch mã hoàng tử' trong mơ của rất nhiều fan nữ. Sau khi nổi tiếng, anh cũng nhận được nhiều lời mời quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân của mình.

Ảnh: Instagran nhân vật

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi