Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp bố con của năm: Con gái mê gameshow thử thách, bố dành hẳn 3 tháng làm mô hình sau vườn

Đoạn clip được ông bố trẻ ghi lại thu hút tới 67 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.

TIN LIÊN QUAN

Ninja Warrior – hay còn được biết đến với cái tên Không giới hạn Sasuke - là một trong những gameshow nổi tiếng thế giới với những thử thách sức mạnh vật lý phi thường. Những thử thách của chương trình yêu cầu người chơi phải có sức khỏe, sự dẻo dai kèm một bộ óc phân tích tốt. Người tham gia đều là những người có thể lực và được luyện tập thể thao đều đặn.

Tuy nhiên, niềm đam mê với những thử thách mạo hiểm không thể đánh gục ý chí, tình yêu của cô bé Lylah MacCall (Denver, Colorado, Mỹ) đối với Ninja Warrior. Để thỏa mãn niềm đam mê của con gái, anh Gavin đã thiết kế một mô hình thử thách phiên bản mini để Lylah có thể thỏa sức rèn luyện.

Bé gái hào hứng tham gia Ninja Warrior với mô hình do bố mình xây dựng ngay tại nhà

Sau khi đăng tải đoạn clip, cô bé Lylah bỗng trở thành biểu tượng về lòng dũng cảm và sự năng động. Với sự hỗ trợ của bình luận viên bố, Lylah từng bước hoàn thành các thử thách một cách đầy tự tin.

'Thật tuyệt vời, thay vì cắm đầu vào video games như lũ trẻ cùng tuổi, cô bé đã chọn ra ngoài và tập luyện thể chất!'; 'Cô bé sẽ lớn lên đầy mạnh mẽ và tự tin. Tin tôi đi!' …  - cư dân mạng đã dành hàng loạt lời khen có cánh cho Lylah.

Lylah sở hữu kỹ năng khá tốt. Các bước di chuyển của cô bé vô cùng vững chắc, đạt sự cân bằng. Cô bé thực hiện thử thách nhanh, dứt khoát, không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai hay phụ kiện nào. Đoạn clip của hai bố con đã có tới 67 triệu lượt xem trên mạng.

'Con bé ngày nào cũng ra đằng sau nhà rồi rủ bọn trẻ hàng xóm cùng chơi những trò chơi này. Tôi nghĩ thêm vài năm nữa, có lẽ tôi sẽ cần một không gian rộng hơn và chặng đua phức tạp hơn cho Lylah' - Gavin, bố của Lylah chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

 

 Lylah rất thần tượng nữ chiến binh Jessie của America Ninja Warrior

Bên cạnh sự dũng cảm của Lylah, các bình luận bày tỏ nhiều hơn sự ngưỡng mộ tình yêu mà anh Gavin dành cho con gái:

'Bố cô bé đúng là một người hùng. Anh ấy đã làm tất cả vì con gái bé bỏng của mình'; 'Cô bé rất tuyệt và hơn nữa là cực may mắn khi có một ông bố tuyệt vời như vậy. Người đàn ông sẵn sang bỏ lại tất cả để xây dựng chỗ vui chơi cho con gái, dạy em cách xử lý rủi ro và tận hưởng chiến thắng. Tôi nghĩ đó là món quà lớn nhất mà bậc cha mẹ có thể dành cho con'; 'Nhiều bậc cha mẹ hiện nay quá bao bọc con cái. Cách họ cho phép cô bé đương đầu với rủi ro thật đáng học tập'...

Dành 3 tháng xây mô hình chơi cho con, anh Gavin cho rằng đây là cách tốt nhất đảm bảo không có tai nạn khi con bé chơi bởi mọi thứ đều được anh tự tay thiết kế.

 

 

 

 Anh Gavin đã dành ra 3 tháng để xây dựng mô hình sân chơi cho con

Trong suốt đoạn clip, bố Lylah liên tục đưa ra những lời bình luận, động viên, thậm chí tự tạo âm thanh để thêm phần sống động. Đáp lại tình cảm của bố, Lylah cũng mạnh mẽ vượt qua thử thách khó nhất để tới với đám đông 'fan thú bông' cuối chặng đường. Tình phụ tử của hai bố con trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều gia đình Mỹ.

 

Anh Gavin luôn đồng hành cùng con trong mọi hoạt động
Giúp Tiin sửa lỗi