Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Bùi và người yêu trở thành 'đối thủ bất đắc dĩ' tại Influence Asia 2017

Cả hai đều nằm trong danh sách Top 4 Influence Fashion của Việt Nam và cùng cạnh tranh giành vị trí Influence Châu Á 2017 trong lĩnh vực thời trang.

Được biết đến như những fashionita chất nhất Việt Na, cặp đôi Châu Bùi và Decao (Cao Minh Thắng) nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều bạn trẻ cả về tình yêu cũng như tài năng. Nhờ những hoạt động thời trang nổi bật, cả hai đã cùng được lọt vào danh sách đề chử cho Top 15 trong cuộc tranh tài Influence Asia 2017.

 

Decao và Châu Bùi

Chia sẻ với chúng tôi, Châu Bùi cho biết bản thân cô cảm thấy rất vui và tự hào. Nhờ có sự kiện này, Châu Bùi mới có cơ hội đến Malaysia thăm thú, gặp gỡ các bạn Influencer ở Việt Nam và các quốc gia khác. 'Một trải nghiệm rất tuyệt vời', hotgirl xinh đẹp nói.

Châu Bùi cũng cảm thấy tự hào vì những công việc, hoạt động mình đã và đang làm được công nhận, được đánh giá là gây ảnh hưởng tới cộng đồng. 'Châu nghĩ rằng việc được lựa chọn tham gia vào giải thưởng 2017 là động lực thúc đẩy Châu tiếp tục cố gắng làm việc hơn nữa.'

Sau khi vượt qua hàng trăm ứng cử viên sáng giá ở các nước khác như Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippin,… cả Châu Bùi và Decao đều có tên trong danh sách đề cử cho Top 4 'Người có ảnh hưởng' nhất đối với mạng xã hội, truyền thông trong lĩnh vực thời trang ở Châu Á. Có nghĩa là, cặp đôi chính thức trở thành 'đối thủ' cạnh tranh của nhau trong cuộc đua này.

 

Châu Bui và Cao Minh Thắng trở thành đối thủ cạnh tranh Top 4 Influence Asia 2017.

 Thế nhưng, với Châu Bùi, việc này không quan trọng, thậm chí là còn thấy vui và tự hào khi cả mình và người yêu đều có mặt trong lễ trao giải này.

'Vui nhất là cả 2 bọn mình có thể tay trong tay đi với nhau sang Malaysia đều với tư cách 'Người có sức ảnh hưởng', cũng khá là 'oách', Châu Bùi hào hứng.

Ngay từ sáng hôm qua, cặp đôi đã có mặt tại thủ đô Kuala Lumper – Malaysia để thăm thú và dự đêm trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào 18h00 tối nay (8/4).

 

Cặp đôi hào hứng chia sẻ ảnh được ăn tối trên cao

 

Hào hứng check-in quà của BTC

Khi được gặp gỡ, giao lưu với các 'influence' đến từ Việt Nam và 6 nước khác, và lần đầu được ăn tối trên cao, Châu Bùi cảm thấy rất phấn khích. Hotgirl Hà thành cũng cho biết cô nàng đã chuẩn bị khá kỹ càng để tham dự đêm trao giải.

'Mọi người hãy tiếp tục theo dõi Châu và Thắng trong hành trình này nha!', Châu Bùi nhắn gửi.

Châu Bùi và các Influence Việt Nam tại Malaysia: Châu Bùi livestream trải nghiệm ăn tối trên cao

Giúp Tiin sửa lỗi