Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ơn giời, nhờ có bản cover này mà khán giả mới nghe rõ được lời 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng!

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là bản cover gần như đầu tiên của Chạy ngay đi, ngay cả khi ca khúc này còn chưa có bản beat.

Chạy ngay đi đang là 'cơn sốt' đối với làng nhạc Việt khi chỉ sau 18h đăng tải đã có tới 18 triệu lượt nghe trên Youtube, đồng thời đứng Top 1 thịnh hành. Tuy nhiên, xung quanh đó cũng đã có không ít thông tin, nhận xét về sản phẩm mới của nam ca sĩ Thái Bình.

Và cũng giống như những sản phẩm trước đây, khán giả nghe nhạc vẫn 'bó tay' không nghe được Sơn Tùng hát gì nếu chỉ xem MV 1-2 lần.

Mới đây, trên Facebook bất ngờ xuất hiện một bản cover của Chạy ngay đi. Đây gần như là bản cover đầu tiên sau của ca khúc này sau 18 giờ khuấy đảo làng nhạc.

Bản cover này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Điều hài hước là, không ít người đã tìm đến bản cover này chỉ để... nghe rõ lời bài hát của Sơn Tùng.

'Chạy ngay đi' phiên bản Acoustic (RnB Hiphop) Cover - Ngọc Hà - Phương Ngô

'Cảm ơn bản cover của hai bạn, nhờ nó mình mới nghe rõ được lời bài hát của Sơn Tùng' - một bạn trẻ bình luận.

Một người khác cũng hài hước viết: 'Tốt nhất là xem bản cover này trước rồi mới xem MV của Sơn Tùng... Thế mới hiểu được ổng hát gì.'

Theo chia sẻ của Ngọc Hà - chủ nhân của bản cover, cô nàng và bạn trai đã cùng thức để đón xem MV mới của Sơn Tùng vào lúc 0h00 đêm qua.

'2 đứa mình dựng bài đến gần 2h sáng. Sáng nay 10h bắt đầu làm beat, thu và quay. Đến 14h30 mới hoàn thành sản phẩm. Bài của Tùng khá khó nên để phối acoustic không hề dễ. 2 đứa cũng tranh cãi, tranh luận rất nhiều để cho ra được sản phẩn chỉnh chu nhất về cả phần nhạc, tiếng và phần nhìn.

 Có thể mọi người thấy khác khá nhiều so với bản gốc nhưng bọn mình đang cố gắng để bản cover dễ nghe nhất và có thể gần gũi nhất với số đông khán giả. Hơn nữa việc làm lại bài giống hệt bản gốc thì còn dễ hơn mà thế không còn gọi là cover nữa rồi' - Ngọc Hà nói.

Ơn giời, nhờ có bản cover này mà khán giả mới nghe rõ được lời 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng! 0 

Ơn giời, nhờ có bản cover này mà khán giả mới nghe rõ được lời 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng! 1 

Ngọc Hà - Phương Ngô 

Ngọc Hà - Phương Ngô

Khi nhận được những lời bình luận cho rằng 'nghe bản cover này mới hiểu được lời bài hát Sơn Tùng', Ngọc Hà cho rằng thực tế, 'nhạc của Tùng từ trước đến nay vẫn luôn là nhạc cực 'chất' nhưng lời thì hơi khó nghe, đó cũng là bản sắc riêng của Tùng. Mới nghe thì hơi khó cảm về phần lời, nhưng thực sự lời Tùng viết rất lạ, hay và ý nghĩa.'

Giúp Tiin sửa lỗi