Khán giả "đứng ngồi không yên" với cặp đôi nhí

Tiin.vn - Trong tập 3 Vietnam's Got Talent, các thí sinh tiếp tục hâm nóng sân khấu bằng những tiết mục nhảy múa cực "đỉnh".

Cặp đôi nhí khiến mọi người "điên đảo"

Nguyễn Đăng Quân (11 tuổi) và Trần Bảo Ngọc (6 tuổi) đến từ Hà Nội đã mang đến cho khán giả tiết mục hết sức sáng tạo. Đăng Quân cuốn hút và bí ẩn sau trang phục đen, tóc giả còn Bảo Ngọc thì ngây thơ, hồn nhiên, giàu sức sống với váy xanh lá mạ.

Màn biểu diễn của cặp đôi này đã khiến giám khảo Huy Tuấn phải nhận xét: “Sáng tạo làm tất cả mọi người điên loạn, sáng tạo trong kịch bản, diễn xuất có hồn”. 

Cặp đôi nhí khiến khán giả đứng ngồi không yên

Cặp đôi Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc có những bước nhảy khá thuần thục

Trong khi Đăng Quân di chuyển chân, thực hiện động tác y hệt người máy, nghệ sĩ Thành Lộc chề môi, hóm hỉnh gật gù, khán giả đứng lên cổ vũ, hò reo, ngay cả ban giám khảo cũng lắc lư theo nhạc của tiết mục biểu diễn. Cựu người mẫu Thúy Hạnh: “2 cháu kết hợp rất tốt, cô rất yêu 2 cháu”.

Cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến những bước nhảy dân gian đầy sáng tạo trong những vòng sau.

Màn biểu diễn của cặp đôi nhí cực kỳ ấn tượng

Belly Dance chưa thực sự thành công

Đội hình gợi cảm của những cô gái dũng cảm đã xua tan đi cái lạnh miền Bắc. Tuy nhiên, “khi nhìn tổng thể chưa đều, sự di chuyển đội hình chưa có” - Giám khảo Thành Lộc.

Điểm nhấn của tiết muc này là bạn nam nhảy ở giữa, màn múa bụng của bạn ý, không thua kém một bạn nữ nào đâu.

Cặp đôi nhí khiến khán giả đứng ngồi không yên

Màn múa Belly Dance nóng bỏng xua đi cái giá rét của mùa Đông

Hát "More than I can say" mê đắm  

Nguyễn Xuân Trung (33 tuổi) trợ giảng thanh nhạc Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội đã làm cả khán phòng du dương theo giai điệu ca từ ca khúc “More than I can say” nổi tiếng của Leo Sayer. Với anh Xuân Trung thì “400 triệu không quan trọng, quan trọng là thể hiện được niềm đam mê ca hát và được khán giả ủng hộ”. Ba vị giám khảo hoàn toàn đồng ý để anh đi tiếp vào vòng trong.

Cặp đôi nhí khiến khán giả đứng ngồi không yên

Nguyễn Xuân Trung biểu diễn ca khúc "More than I can say"

Mù đôi mắt, sáng tài năng

Trần Lâm Thương (22 tuổi) là sinh viên năm 4, thanh nhạc quốc gia Việt Nam. Tuy kiếm thị, nhưng đam mê và tài năng ca hát, sử dụng nhạc cụ của bạn ấy không hề bị ảnh hưởng. Tiết mục được khán giả cổ vũ nhiệt tình, giám khảo Thành Lộc khen "giọng hát rất hay”, còn Huy Tuấn ít nói hơn: “100 lần đồng ý”.

Ước mơ của cậu sinh viên mù là mở lớp học thanh nhạc cho những bạn khiếm thị có chung niềm đam mê với Thương.

Trần Văn Thương thể hiện niềm tin yêu cuộc sống của mình
qua việc chọn bài hát "Ngày đẹp tươi".

Parkout – Thể thao mạo hiểm

Ấn tượng với những cú tung người lộn nhào, phi thân, di chuyển cực nhanh và mạo hiểm, Parkout đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Sự kết hơp hài hòa giữa thể thao mạo hiểm, âm nhạc và sự di chuyển đội hình nhóm Bubbles Famlily đã mang đến hơi thở mới, tràn đầy sức trẻ cho Vietnam’s Got Talent.

Khán giả mãn nhãn với môn thể thao mới lạ

Dance Sport HP Team gây tranh cãi

Nhóm nhảy đến từ Hải Phòng với người lớn nhất 26 tuổi, bé nhất 10 tuổi với trang phục rất đẹp.

Trong khi nghệ sỹ Thành Lộc "bị hút vào cặp đôi nhỏ nhất với sự máu lửa” thì giám khảo Huy Tuấn lại cho rằng đội hình chưa đồng đều mang lại một màn nhảy tập thể chưa thành công. Và cựu người mẫuThúy Hạnh khẳng định: “Đây là tiết mục duy nhất gây tranh cãi, bất đồng ý kiến giữa 2 người bạn ngồi 2 bên của tôi”.

Không chỉ Thành Lộc, Thúy Hạnh, Quyền Linh, Chi Bảo, HP Team đã chinh phục toàn bộ khán giả, vì vậy nhóm đã được đi tiếp vào vòng trong.

Nhóm nhảy HP Team đã chinh phục được khán giả và giành quyền đi tiếp

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook