Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chú chó Củ Cải và 'cô vợ' Kim Chi khiến Trường Giang và cả trường quay 'phát cuồng'

Dù chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình ít phút, cặp vợ chồng chó Kim Chi – Củ Cải đã có được một lượng fan cực lớn bởi quá đáng yêu.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, cặp vợ chồng chó Kim Chi – Củ Cải bất ngờ xuất hiện đã tạo nên hiệu ứng cực mạnh đối với các vị giám khảo, khách mời trong trường quay cũng như khán giả theo dõi chương trình.

'Cặp trời sinh' Kim Chi - Củ Cải xuất hiện trên sân khấu khiến cả trường quay thích thú

Chú chó Củ Cải bước ra sân khấu trước sự trầm trồ của mọi người, ai nấy đều ‘há hốc' khi chứng kiến chú chó thông minh này có thể làm đúng mọi việc mà chủ yêu cầu. Củ Cải đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chú chó lần lượt thể hiện những ‘biệt tài' mà mình có.

Làm đúng phép tính, giữ đồ ăn của mình, nhìn hình và phân biệt chính xác tên của các nghệ sĩ,... thậm chí, Củ Cải còn có thể hóa thành một anh chàng thủ môn, đứng trước khung thành và tự tin bắt bóng.

Chú chó Củ Cải và 'cô vợ' Kim Chi khiến Trường Giang và cả trường quay 'phát cuồng' 0 

Củ Cải liên tục 'trổ tài' khiến ai cũng thấy ngỡ ngàng 

Củ Cải liên tục 'trổ tài' khiến ai cũng thấy ngỡ ngàng

Khoảnh khắc mà ai cũng mong chờ có lẽ là khi Kim Chi - ‘tình nhân định mệnh' của Củ Cải xuất hiện. Chỉ mới xa nhau mấy phút thôi nhưng khi gặp lại Kim Chi – Củ Cải đã quấn quýt không thôi. Được biết, cặp đôi vợ chồng ‘ngôn tình' đáng yêu này mới cưới nhau được 7 tháng.

Chú chó Củ Cải và 'cô vợ' Kim Chi khiến Trường Giang và cả trường quay 'phát cuồng' 2 

Kim Chi - Củ Cải cực kì thân thiết và quấn quýt nhau khiến cho mọi người trong trường quay 'há hốc' vì quá 'ngôn tình' 

Kim Chi - Củ Cải cực kì thân thiết và quấn quýt nhau khiến cho mọi người trong trường quay 'há hốc' vì quá 'ngôn tình'

Chủ của hai chú chó này tiết lộ, để đào tạo được Kim Chi – Củ Cải thông minh và biết nghe lời như thế này thì cần phải dành thời gian để chơi đùa, nói chuyện với chúng, đặc biệt là dạy cho chúng từ khi chúng còn nhỏ. Ở nhà, Củ Cải và Kim Chi còn có thể làm được một số việc nhà đơn giản hoặc có thể giúp đỡ chủ lấy những đồ vật mà chủ yêu cầu.

Nhìn cặp vợ chồng Kim Chi và Củ Cải, ai chả muốn có cho mình một em chó vừa thông minh lại vừa 'cute hạt me' như vậy để làm bạn nhỉ.

Góp ý cho Tiin