Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, cặp hotgirl nổi tiếng Philippines còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp

Thành công trong sự nghiệp từ khi còn rất trẻ nhưng hai nghệ sĩ trẻ người Philippines Loisa Andalio (19 tuổi) và Maris Racal (21 tuổi) còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi họ có một tình bạn đẹp và bền vững.

Từng quen biết nhau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế cách đây 4 năm, Loisa Andalio và Maris Racal đã trở thành đôi bạn thân thiết. Tình bạn được họ gìn giữ và gắn bó như chị em từ đó đến nay. Hai cô nàng đều là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và đa tài.

Loisa Andalio và Maris Racal là những nghệ sĩ trẻ, được công chúng yêu mến

Loisa Andalio và Maris Racal là những nghệ sĩ trẻ, được công chúng yêu mến

Loisa Andalio là ngôi sao nổi tiếng với 3,7 triệu fan trên mạng xã hội. Cô là con thứ ba trong gia đình có 4 anh chị em. Nhà cô không ai theo nghệ thuật, cha là nhân viên bán hàng, mẹ làm nội trợ. Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 15 tuổi, những thành tích của 9X đều do tài năng và nỗ lực tự thân đạt được.

Hơn 4 năm không ngừng thử sức mình trong những vai trò khác nhau, Loisa được người hâm mộ và các nhà chuyên môn đánh giá là ngôi sao thực lực, đa tài. Cô có nhiều lợi thế khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình cân đối, giọng hát hay. 9X bắt đầu sự nghiệp khi tham gia vào nhóm nhạc nữ mang tên 3G vào năm 2015 và được nhiều người đón nhận. Bên cạnh đó, Loisa còn rèn luyện vũ đạo chuyên nghiệp, tham gia các chương trình truyền hình thực tế, làm host cho chương trình truyền hình nổi tiếng của Phillippines.

 Loisa Andalio được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao có thực lực và đa tài

 Loisa Andalio được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao có thực lực và đa tài

Về phía Maris, bên cạnh lợi thế về ngoại hình, cô còn có sự hỗ trợ từ gia đình vốn có truyền thống nghệ thuật. Cha cô là nghệ sĩ dân gian nổi tiếng trong nước. 9X được đánh giá có giọng hát hay, vũ đạo tốt và khả năng chơi đàn guitar khá 'ngọt'. Cô cũng thể hiện tài năng diễn xuất khi tham gia các bộ phim truyền hình. Maris còn là hotgirl với hàng triệu fan trên mạng xã hội, được nhiều người theo dõi khi chia sẻ bí quyết trang điểm ấn tượng.

Maris Racal có giọng hát hay, vũ đạo tốt

Maris Racal có giọng hát hay, vũ đạo tốt

Loisa Andalio và Maris Racal chơi với nhau từ khi mới bước vào nghề, đến khi gây dựng được danh tiếng vẫn là bạn thân. Điều đó khiến nhiều người hâm mộ yêu quý. Cả hai đều có hàng triệu người theo dõi trên trang cá nhân, bởi vậy, những câu chuyện của họ luôn được mọi người chú ý.

Chơi thân và gắn bó với nhau lâu, cặp bạn thân ngày càng ăn ý với nhau về phong cách thời trang và diễn xuất. Chính vì vậy, hai cô nàng cũng nhận được hợp đồng quảng cáo chung từ các thương hiệu nổi tiếng.

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, cặp hotgirl nổi tiếng Philippines còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp 3

Tình bạn gắn bó của hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tình bạn gắn bó của hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ

Dù chơi trong một nhóm bạn nhưng hai người lúc nào cũng thân thiết và gần gũi nhau hơn

Dù chơi trong một nhóm bạn nhưng hai người lúc nào cũng thân thiết và gần gũi nhau hơn

Mỗi người đều có con đường phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ riêng, để giữ được sự thân thiết quả là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng với sự chân thành và tình cảm gắn bó thực sự, Loisa Andalio và Maris Racal đã có một tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi