Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp mẫu nhí 'đốn trọn tim' dân mạng khi cosplay ca khúc 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm

Những hình ảnh dễ thương hết nấc của cặp đôi nhí này đang khiến dân mạng liên tục chia sẻ.

Ca khúc Đừng hỏi em của Mỹ Tâm liên tục 'làm mưa làm gió' trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ trên YouTube, sản phẩm đã đạt 32.880.285 lượt xem. Bài hát là câu chuyện tình yêu bi thương của một cô giáo trẻ (do Mỹ Tâm nhập vai) với anh chàng chiến sĩ cách mạng. 

Mới đây, một bộ ảnh Đừng hỏi em phiên bản nhí được tung ra đã đốn gục trái tim của dân mạng ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Với khuôn mặt ngộ nghĩnh, dễ thương, cùng đó là trang phục 'nhái' y nguyên bản gốc, bộ ảnh của 2 nhóc tỳ này đã thực sự 'ghi điểm' trong mắt người xem.

Được biết 2 nhân vật chính trong clip này Nguyễn Trường Đông Dương (tên thường gọi là Euro) 3 tuổi và Phan Hồng Diễm Phương (biệt danh Chery) 4 tuổi. Cả 2 bé hiện đều đang sống tại Bình Phước.

'Chàng lính' Phến và 'cô giáo' Tâm phiên bản nhí.

'Chàng lính' Phến và 'cô giáo' Tâm phiên bản nhí.

Người thực hiện bộ ảnh siêu đáng yêu này cho 2 bé là nhiếp ảnh Sơn Nguyễn. Anh chia sẻ: 'Tôi đam mê khung cảnh lãng mạn đầy chất thơ trong MV 'Đừng hỏi em', cũng như rất ngưỡng mộ chị Mỹ Tâm nên mới quyết định thực hiện. 

Bé Cherry là khách hàng chụp album lookbook trong studio của tôi. Sau khi chụp, tôi thấy bé quá đáng yêu nên đã ngỏ lời với ba mẹ bé và được gia đình đồng ý.

Để thực hiện loạt hình ảnh nói trên, hai bé đều đã nỗ lực rất nhiều. Vì cả hai bé còn quá nhỏ, tôi không thể áp đặt được gì. Song rất may mắn là Cherry và Euro đều ngoan, nên cũng khá thuận lợi. Tôi rất vui khi bộ ảnh được mọi người đón nhận và ủng hộ như thế'.

Cặp mẫu nhí 'đốn trọn tim' dân mạng khi cosplay ca khúc 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm 1

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh trong bộ ảnh cực dễ thương:

Cặp mẫu nhí 'đốn trọn tim' dân mạng khi cosplay ca khúc 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm 2

Cặp mẫu nhí 'đốn trọn tim' dân mạng khi cosplay ca khúc 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm 3

Cặp mẫu nhí 'đốn trọn tim' dân mạng khi cosplay ca khúc 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm 4

Cặp mẫu nhí 'đốn trọn tim' dân mạng khi cosplay ca khúc 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm 5

Giúp Tiin sửa lỗi