Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp sinh đôi 95 tuổi bỗng nổi đình đám vì những clip vui nhộn trên mạng xã hội

Những video ‘chí choé’ của cặp chị em cao tuổi nhất nước Anh bỗng nổi tiếng và nhận được hàng chục nghìn lượt xem dù mới được đăng tải.

Không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới, thời đại ông bà mình nổi tiếng trên mạng xã hội đã không còn là điều mới mẻ nữa rồi. Mới đây, một trang Fanpage trên Facebook của hai chị em cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday, 95 tuổi, đang khiến cộng động mạng thích thú dù mới chỉ lập cách đây vài tuần.

Hai chị em cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday đang là gương mặt hot trên mạng xã hội. 

Hai chị em cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday đang là gương mặt hot trên mạng xã hội.

Các clip đơn giản chỉ ghi lại sinh hoạt hàng ngày nhưng thu hút tới hơn 20.000 lượt xem vì sự hài hước, trẻ trung cùng tinh thần lạc quan của cặp chị em.

Có khi họ tranh cãi xem ai là người yêu thích diễn viên Statham nhất và tiết lộ không bỏ qua bất cứ tập nào của bom tấn Fast and Furious. Cụ bà Lilian đã thắng trong cuộc chiến này vì bà còn treo hình nam diễn viên lên gương trang điểm của mình.

Cặp chị em cũng chí chóe nhau như bất cứ chị em nào. 

Cặp chị em cũng chí chóe nhau như bất cứ chị em nào.

Được biết, người đưa các cụ nổi tiếng là Kerry Clarke, cháu gái cụ Lilian. Chị là người quản lí và đăng tải các video của họ lên Facebook. ‘Có lẽ họ là người cao tuổi nhất có trang Facebook. Fanpage mới được lập vào tháng 7 nhưng đã có hơn 1.000 người theo dõi rồi.', Kerry tự hào chia sẻ.

Cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday hiện là cặp sinh đôi cao tuổi nhất nước Anh. Bà Lilian có 13 người cháu và 19 chắt trong khi bà Doris không có con. Dù có cuộc sống khác nhau nhưng họ có tâm hồn đồng điệu và rất hiểu nhau.

Dù có cuộc sống khác nhau nhưng họ có tâm hồn đồng điệu và rất hiểu nhau. 

Dù có cuộc sống khác nhau nhưng họ có tâm hồn đồng điệu và rất hiểu nhau.

Khi được hỏi về bí quyết sống lâu, cụ bà Lilian chia sẻ bà chỉ uống nước chanh, còn với bà Doris là lối sống không với tình dục.

Cặp đôi luôn khiến người khác phải bật cười, họ thực sự rất hài hước. Nhiều người cho rằng hai cụ nên có chương trình thực tế riêng, Kerry tiết lộ.

Giúp Tiin sửa lỗi