Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like'

Bạn chưa biết viết caption thế nào cho hay mà lại 'chất', và đây là 1001 gợi ý của cô chú Phạm Hùng – Hồng Gấm để có thể nhanh chóng đạt nghìn like.

Có khi nào bạn mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ cho 1 dòng status 'so deep' trên Facebook với tấm ảnh tự sướng bạn mới chụp? Dù đã nghĩ nát óc để viết toàn lời 'ong bướm' vậy mà đếm đi đếm lại chỉ được vài like, nghĩ có buồn không cơ chứ!

Nếu chưa biết viết caption sao cho được nhiều like, bạn có thể lưu lại gợi ý của cặp phụ huynh có tên Phạm Hùng – Hồng Gấm dưới đây. Không phải là người nổi tiếng nhưng mỗi caption ảnh của họ lại nhận được hàng chục nghìn like và được nhiều bạn trẻ chia sẻ.

Cô con gái khoe về caption ngắn gọn nhưng độc đáo của bố mình. Ảnh: Hải Yến. 

Cô con gái khoe về caption ngắn gọn nhưng độc đáo của bố mình. Ảnh: Hải Yến.

Những đoạn status dễ thương này được cô con gái là Hải Yến chia sẻ lên mạng xã hội để hướng dẫn mọi người viết caption vừa cụ thể lại vừa hài hước, độc đáo. Sự dí dỏm của người bố Phạm Hùng được thể hiện trong từng câu cap 'mặn hơn muối' khiến dân mạng được dịp cười nghiêng ngả.

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 1 

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 2 

Dù đi chơi đâu thì 2 cô chú cũng đi cùng nhau. 

Dù đi chơi đâu thì 2 cô chú cũng đi cùng nhau.

Điều mà mọi người thích thú hơn cả, đó là trong các câu caption, người bố đều khéo léo lồng ghép tên của bố và mẹ vào bức ảnh, thỉnh thoảng thêm tên người con gái Hải Yến. Từng ấy tuổi rồi nhưng có lẽ, hiếm có cặp vợ chồng nào lại tình cảm đến như vậy, đi chơi ở đâu cũng nắm tay nhau cùng đi, đăng tải ảnh lên mạng cũng phải kèm tên vợ mình mới chịu.

'Phạm Hùng cùng Hồng Gấm vợ yêu – Thưởng thức đặc sản kem bơ Sài Gòn', 'Phạm Hùng rất hạnh phúc khi buổi tối sánh vai cùng vợ yêu đi dạo ngắm phổ cổ Hà Nội'…, chỉ bằng 1 vài status, dân tình có thể hiểu rằng, hạnh phúc gia đình là thế nào. 1 câu 'vợ yêu', 1 câu 'Hồng Gấm', có lẽ cả cuộc đời của người đàn ông đó, vợ mình luôn là 1 người quan trọng.

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 4 

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 5 

Người chồng luôn luôn lồng ghép tên vợ yêu của mình vào caption. 

Người chồng luôn luôn lồng ghép tên vợ yêu của mình vào caption.

Bài viết có người con gái chụp lại đoạn cap của bố mình nhanh chóng nhận được 17 nghìn lượt like, 14 lượt bình luận và 9,5 nghìn lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với 1 gia đình dù không giàu có, không cao sang nhưng họ lại có 1 cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

'Đọc xong vừa buồn cười mà lại xúc động, thật sự là bác trai phải rất yêu vợ nên câu nào cũng nhắc đến tên vợ, còn gọi vợ là vợ yêu. Hiếm người nào sống với nhau bao nhiêu năm vẫn còn tình cảm mộc mạc đến vậy', nick name G.H cho biết.

'Ước gì có 1 gia đình hạnh phúc như vậy, nhìn vào ngưỡng mộ tình cảm 2 bác dành cho nhau. Dù có đi đâu, làm gì 2 bác cũng có đôi có cặp, chụp ảnh tình cảm, nắm tay nhau như 1 cặp vợ chồng son', Giang Trần cho hay.

'Đây mới là tình cảm đáng trân trọng thực sự, bạn Hải Yến quả là cô gái may mắn khi có được ông bố, bà mẹ như vậy. Tình cảm của bác trai dành cho bác gái mới thấy, giờ người trẻ yêu nhau hời hợt quá', C.H.H bình luận.

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 7 

 

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 8 

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 9 

Cặp phụ huynh Phạm Hùng – Hồng Gấm gợi ý cách viết caption ảnh đơn giản nhưng dễ đạt nghìn 'like' 10 

2 vợ chồng còn thường xuyên tag nhau và dùng icon tình cảm như giới trẻ 

2 vợ chồng còn thường xuyên tag nhau và dùng icon tình cảm như giới trẻ

Ảnh: Hải Yến.

Giúp Tiin sửa lỗi