Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cậu bé 11 tuổi cùng bố ăn mừng khi thoát khỏi căn bệnh 'tử thần' gây bão Instagram

Chiến thắng căn bệnh ung thư máu như một phép màu, cậu bé 11 tuổi đang là nhân vật truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới.

Cậu bé Kristian, 11 tháng tuổi đến từ Mỹ đã và đang truyền cảm hứng đến rất nhiều người bằng đoạn clip ăn mừng việc chữa trị thành công căn bệnh ung thư. Trong đoạn clip, cậu bé cùng bố của mình là anh Kenny Thomas vui mừng nhảy múa trên nền nhạc của Lil Mama sau khi biết tin các tế bào ung thư trong cơ thể Kristian đã được loại bỏ hết.

Đoạn clip ăn mừng chiến thắng căn bệnh ung thư của Kristian truyền cảm hứng đến rất nhiều người.

Được biết, ngay từ khi mới sinh, cậu bé đã không may mắc phải căn bệnh Down và ung thư máu quái ác. Mặc dù phải chiến đấu vất vả với bệnh tật nhưng Kristian vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời. Có lẽ đấy là lý do giúp cậu bé đánh đuổi được căn bệnh ung thư máu chỉ sau 149 ngày điều trị.

Clip cậu bé 11 tháng tuổi cùng bố ăn mừng khi thoát khỏi căn bệnh 'tử thần' gây bão Instagram 0 

Clip cậu bé 11 tháng tuổi cùng bố ăn mừng khi thoát khỏi căn bệnh 'tử thần' gây bão Instagram 1 

Clip cậu bé 11 tháng tuổi cùng bố ăn mừng khi thoát khỏi căn bệnh 'tử thần' gây bão Instagram 2 

Hành trình chiến đấu với bệnh tật của Kristian. 

Hành trình chiến đấu với bệnh tật của Kristian.

Chia sẻ với báo giới, Kenny Thomas, bố của Kristian cho hay: 'Ngay từ khi mới sinh ra, Kristian đã không may mắc phải bệnh Down và bị ung thư máu. Dù còn rất nhỏ nhưng tuần nào bé cũng phải đến viện để trị liệu. Khi biết Kristian bị mắc căn bệnh này, tôi biết rằng đây là một cuộc đấu tranh lâu dài và gia đình tôi sẽ luôn phải rất lạc quan. Đó là lý do vì sao tôi chụp hình và ghi lại quá trình vượt qua bệnh tật của Kristian. Mỗi một bức hình là cả một sự cố gắng của Kristian và cả gia đình tôi.'

Clip cậu bé 11 tháng tuổi cùng bố ăn mừng khi thoát khỏi căn bệnh 'tử thần' gây bão Instagram 4 

Trong hành trình vất vả đó, cậu bé luôn có bố mẹ đồng hành ở bên. 

Trong hành trình vất vả đó, cậu bé luôn có bố mẹ đồng hành ở bên.

Hiện tại, đoạn clip của Kristian đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội với hơn hàng triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn. Nhiều người đã bày tỏ sự nể phục và cảm ơn Kristian đã truyền cảm hứng cho họ về sự lạc quan cũng như ý chí kiên cường. Mọi người đều cầu chúc cho Kristian sẽ luôn yêu đời như hiện tại và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>> Xem thêm:  Gái xinh hỏi địa chỉ mua mèo, chàng trai đáp trả: 'Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?', tưởng tạo nét ai ngờ bị dân mạng chửi sấp mặt

Giúp Tiin sửa lỗi