Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé 12 tuổi có giọng hát thiên thần nhận nút vàng cuối cùng của America's Got Talent

Giọng hát xuất sắc của cậu bé này đã khiến ban giám khảo Julianne Hough bị thuyết phục và tặng cậu bé một nút vàng.

Trong tập 6 của America's Got Talent diễn ra vào tối thứ 3 vừa qua, cậu bé Luke Islam,12 tuổi đến từ New York đã giành được nút vàng cuối cùng của giám khảo Julianne Hough. Lựa chọn ca khúc 'She Used to Be Mine' của vở nhạc kịch đình đám 'Waitress', Luke đã khiến toàn bộ những người có mặt trong trường quay bị thuyết phục.

Lý do cậu bé lựa chọn ca khúc có phần 'hóc búa' này là bởi Luke rất đam mê nhạc kịch. Ước mơ của cậu bé 12 tuổi này đó là được đứng trên sân khấu Broadway danh giá, thể hiện tài năng của mình ra thế giới.

Video: Phần trình diễn xuất sắc của Luke Islam

Trở thành diễn viên nhạc kịch là ước mơ thuở bé của Luke. 

Trở thành diễn viên nhạc kịch là ước mơ thuở bé của Luke.

Ngay khi phần trình diễn kết thúc, giám khảo Julianne chia sẻ: 'Em thật sự rất tài năng. Em có một điều gì đó rất đặc biệt. Những gì em đang có thực sự là một món quà dành cho tất cả mọi người. Tôi tin rằng em sẽ sớm trở thành ngôi sao và giấc mơ của em sẽ trở thành hiện thực. Nhưng tôi nghĩ là, giấc mơ này của em sẽ sớm trở thành hiện thực ngay sau đây thôi.'

Kết thúc những lời khen của mình, giám khảo Julianne đã ngay lập tức ấn vào nút vàng và trao cho Luke cơ hội được vào thẳng vòng diễn live của America's Got Talent.

Giọng hát thiên thần của cậu bé 12 tuổi này đã thuyết phục được giám khảo Julianne 

Giọng hát thiên thần của cậu bé 12 tuổi này đã thuyết phục được giám khảo Julianne

Nút vàng này thực sự có ý nghĩa với Luke bởi lý do chính khiến cậu bé tham gia thi là bởi anh chàng là một fan bự của Julianne Hough. Việc được chính thần tượng của mình khen ngợi có lẽ là động lực rất lớn để Luke tiếp tục thể hiện tài năng ở các vòng đấu sau.

Với Luke, đây là nút vàng rất ý nghĩa vì cậu là fan cứng của Julianne Hough 

Với Luke, đây là nút vàng rất ý nghĩa vì cậu là fan cứng của Julianne Hough

Là người giành được nút vàng cuối cùng của chương trình cũng như của vị giám khảo khó tính nhât, chắc chắn Luke Islam sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Cùng đón xem giọng hát 12 tuổi này tỏa sáng ở các vòng sau nhé.

>> Xem thêm: Chưa từng có ở America's Got Talent: Chàng trai được Simon Cowell ưu ái, cho biểu diễn lần 2

Góp ý cho Tiin