Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bán máy chơi game và làm thêm cật lực, cậu bé 13 tuổi mua xe hơi tặng mẹ

Thấy mẹ vất vả vì phải nuôi con một mình và không có phương tiện đi lại, cậu bé William Rabillo (13 tuổi, đến từ bang Nevada, Mỹ) đã có món quà không nhỏ dành cho mẹ mình.

Krystal Preston, một người mẹ đơn thân có ba con đến từ Mỹ đã có quãng thời gian khó khăn khi phải làm việc kiếm sống nuôi cả gia đình trong khi thiếu phương tiện đi lại. Cô Preston chia sẻ: 'Ở điểm thung lũng trong cuộc đời tôi, con trai tôi đã bước đến. Ai cũng sẽ trải qua những giai đoạn khó khăn của mình, nhưng điều tốt đẹp sẽ đến miễn là có một người với trái tim sẵn lòng bước đi cùng bạn'.

Với tấm lòng tri kỉ và yêu thương mẹ, con trai lớn của Preston, cậu bé William Rabillo 13 tuổi đã có món quà tặng khiến mẹ cậu bé xúc động không nói nên lời.

Quà tặng không nhỏ của một cậu bé mới 13 tuổi . 

Quà tặng không nhỏ của một cậu bé mới 13 tuổi .

William Rabillo đã nhìn thấy bài đăng bán xe Chevy Metro trắng cũ trên MXH nên ngay lập tức hỏi người bán về giá cả vì cậu muốn giúp mẹ đỡ vất vả hơn khi đi làm. William cho biết: 'Giá rất rẻ nên em hỏi liệu em có thể đổi máy chơi game Xbox hay làm thế nào để mua được nó không. Lúc đầu cô bán xe từ chối nhưng sau lại suy nghĩ rồi đồng ý'. 

Để có đủ tiền bù thêm vào, William đã làm những công việc vặt vãnh ở khu dân cư xung quanh như cắt cỏ, dọn dẹp sân vườn,... 

Cô Preston chỉ nghĩ con trai đang đi làm thêm để kiếm tiền tiêu vặt và cực kì bất ngờ khi nghe William bảo sẽ tặng cô một chiếc xe hơi. Preston cảm thấy khó có thể tin tưởng chỉ đến khi William mang cô ra khỏi nhà và nhìn thấy người bán đã mang xe đến để giao dịch. 

Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động này, cô Preston cho biết: 'Tôi hoàn toàn mất kiểm soát về cảm xúc. Tôi cảm thấy như 'Không thể nào.'

Gia đình đơn thân của William với mẹ và hai em gái.  

Gia đình đơn thân của William với mẹ và hai em gái. 

'Bạn có biết đứa bé 13 tuổi nào mua tặng mẹ ô tô chưa? Tôi không thể diễn tả được hết cảm xúc bây giờ. Không có bất cứ từ ngữ nào có thể thể hiện rõ lòng cảm ơn và sự tự hào tôi đang có' - cô Preston xúc động tâm sự.

Hiện câu chuyện tích cực này đang lan truyền rộng khắp trên MXH và đã có rất nhiều cư dân mạng bày tỏ muốn liên hệ với gia đình Preston để mua tặng cậu bé William một món quà nhỏ hoặc một máy chơi game Xbox mới. 

Góp ý cho Tiin