Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé 5 tuổi gọi điện tới đồn cảnh sát để mời dự sinh nhật và cái kết bất ngờ

Đây có lẽ sẽ là bữa tiệc sinh nhật tuyệt nhất từ trước đến giờ của cậu bé may mắn Zachary.

Gọi trẻ con là 'món quà của tạo hóa' chẳng hề sai. Bởi chúng luôn tạo ra những tình huống vui nhộn, hài hước khiến người xung quanh không nhịn được cười.

Mới đây, cậu bé Zachary sống tại Auckland, New Zealand đã có một sinh nhật 5 tuổi vô cùng tuyệt vời. Cậu bé đáng yêu này đã giấu mẹ gọi điện nhiều lần tới sở cảnh sát để mời sinh nhật. 

Cho đến khi một nhân viên trực ở sở cảnh sát nhận thấy có quá nhiều cuộc gọi lỡ nên đã vội vàng gọi điện lại để kiểm tra tình hình ở đầu dây bên kia thì mẹ của Zachary là người nhấc máy.

Sau khi được viên cảnh sát hỏi han tình hình, mẹ của Zachary rối rít xin lỗi và giải thích rằng đó là do cậu con trai gần 5 tuổi.

'Ôi trời ơi, tôi xin lỗi. Đó là đứa con trai gần năm tuổi của tôi, nó nói với tôi rằng nó muốn mời cảnh sát đến bữa tiệc sinh nhật thứ năm của nó. Tôi không tưởng tượng được rằng thằng bé sẽ gọi qua điện thoại!' - mẹ Zachary nói với nhân viên của sở cảnh sát.

Ngay lúc đó, viên cảnh sát chỉ đáp lại: 'Tôi không biết liệu chúng tôi có thể làm điều này được hay không nhưng tôi sẽ ghi nó vào.'
 Ước muốn được cảnh sát tới dự sinh nhật cậu bé Zachary đã thành hiện thực.

Ước muốn được cảnh sát tới dự sinh nhật cậu bé Zachary đã thành hiện thực.

Cậu bé được tặng chiếc bánh kem với hình chiếc ô tô cảnh sát ở trên.

Cậu bé được tặng chiếc bánh kem với hình chiếc ô tô cảnh sát ở trên.

Thế  nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra khi những người cảnh sát đã thực sự xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật 5 tuổi của cậu bé Zachary.

Họ tặng cho cậu nhóc đáng yêu này chiếc bánh kem gắn ô tô xe cảnh sát, cho phép Zachary và bạn bè của cậu nhóc trèo lên xe cảnh sát, chơi với còng tay hay vẫy tay chào chiếc trực thăng Eagle ở trên.

Có lẽ sẽ là bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất của cậu bé may mắn Zachary.   

Giúp Tiin sửa lỗi