Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé 8 tuổi kiếm hàng trăm tỷ đồng mỗi năm nhờ review đồ chơi trên Youtube

Mới được thành lập hơn 3 năm, kênh Youtube của Ryan đã có tới hơn 18 triệu người đăng ký.

Giống như hầu hết những đứa trẻ 8 tuổi khác, Ryan thích dành thời gian cho gia đình và chơi đồ chơi cùng bạn bè. Chỉ có điều, cậu bé biến sở thích này trở thành công việc bạc tỷ, kiếm được tới 2000 bảng Anh (gần 60 triệu đồng) mỗi giờ.

Năm 2015, kênh Youtube Ryan ToysReview được thành lập và phát triển lớn mạnh với gần 18,3 triệu lượt đăng ký - không kém cạnh ngôi sao nổi tiếng nào.

Ryan là một Youtuber nổi tiếng với hơn 18 triệu lượt đăng kí.

Ryan là một Youtuber nổi tiếng với hơn 18 triệu lượt đăng kí.

Kênh của Ryan thường đăng tải những video mở hộp và chơi nhiều loại đồ chơi dành cho trẻ em. Chỉ đơn giản vậy nhưng cậu bé được trang tin uy tín Forbes đánh giá là một trong những Youtuber có thu nhập cao nhất thế giới, với 17,3 triệu bảng Anh, tương đương khoảng hơn 518 tỷ đồng.

Đồ chơi ưa thích của Ryan thường là ô tô, tàu hỏa, Lego, xe tải quái vật, Thomas the Tank Engine… Chính tính cách vui vẻ và sự mới mẻ của Ryan khi chia sẻ trong các video review đã được hàng triệu người theo dõi.

Mỗi giờ cậu bé bỏ túi gần 60 triệu đồng nhờ kênh Youtube của mình.

Mỗi giờ cậu bé bỏ túi gần 60 triệu đồng nhờ kênh Youtube của mình.

Cậu bé thậm chí còn có nhãn hiệu đồ chơi riêng được bán trực tuyến và một chuỗi cửa hàng tiện lợi. Ryan cũng sở hữu cho mình chương trình riêng Ryan's Mystery Playdate trên kênh Nickelodeon. Ở chương trình này, cậu bé cùng gia đình và bạn bè thực hiện nhiệm vụ được giao và khám phá những điều thú vị.

Em sở hữu cả thương hiệu đồ chơi riêng.

Em sở hữu cả thương hiệu đồ chơi riêng.

Được biết, toàn bộ số đồ chơi Ryan sử dụng trong các video trên kênh Youtube sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện Ryan's Toys & Clothing ở một số cửa hàng tiện lợi.

(Theo Mirror)

Giúp Tiin sửa lỗi