Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé dũng cảm đứng ra bảo vệ anh trai khiến CĐM trầm trồ nhưng lại nói một câu khiến ai cũng phì cười

Hành động và biểu cảm của cậu bé này khiến cư dân mạng 'tan chảy' vì vừa đáng yêu vừa hài hước.

Trẻ nhỏ vốn nghịch ngợm, hiếu động nên việc chúng chành chọe, xích mích với nhau là điều khó tránh khỏi. Với những gia đình có hai, ba con cách nhau từ 1 đến 5 tuổi và cùng giới tính, cha mẹ chỉ có tìm cách giảng hòa cũng đã mệt hết hơi. 

Ở nhà cãi lộn, xích mích là vậy, thế nhưng khi ra ngoài, các bé luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ anh chị, em ruột của mình khi bị bắt nạt. Mới đây, trên Facebook xuất hiện đoạn video cậu bé dũng cảm 'giải cứu' anh trai khiến ai nấy đều trầm trồ. 

Màn giải cứu anh trai hết sức hài hước của cậu bé

Theo nội dung đoạn video, trong khi đang nô đùa cùng các bạn, người anh trai (áo vàng) cố gắng thoát khỏi một bạn khác. Cậu em trai (áo trắng) thấy anh gặp nạn, lập tức nhảy vào can thiệp, đẩy anh ra rồi 'hùng hồn tuyên bố' một câu khiến ai nấy 'rùng mình': 'Đánh tui thì được! Đánh huynh đệ của tui thì...'

Nói đến đây, bỗng dưng cậu ta dừng lại một chút, ngồi xuống rồi chắp tay trước 'đối thủ' và nở nụ cười thân thiện: '.. thì đừng đánh tui nữa nha!'

Màn 'bẻ lái' đột ngột khiến CĐM 'đỡ không kịp' 

Màn 'bẻ lái' đột ngột khiến CĐM 'đỡ không kịp'

Pha 'bẻ lái' đột ngột này khiến nhiều người 'đỡ không kịp' bởi ai cũng nghĩ rằng cậu bé đang hành hiệp trượng nghĩa để che chở anh trai, nào ngờ lại chắp tay van xin một cách 'yếu đuối'. Đoạn clip thu hút rất nhiều sự quan tâm của CĐM với hơn 316 nghìn lượt xem, 40 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 3 nghìn bình luận. Ai cũng tỏ ra thích thú với biểu cảm dễ thương của cậu em trai. 

- Tưởng ngầu lắm, ai dè cũng giống mình. Tiểu huynh đệ, làm người đúng là nên tự biết lượng sức mình như này này!

- Pha bẻ cua đáng yêu nhất hệ mặt trời.

-  Sự đáng yêu này đã đánh gục chị rồi đấy...

- Vì sự cute ấy tình anh em vẫn có thể bền lâu. 

Giúp Tiin sửa lỗi