Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé gốc Việt đeo khăn quàng đỏ hát 'When a man loves a woman' gây sốt tại Got Talent Thụy Điển

Xuất hiện trên sân khấu của chương trình ‘Tìm kiếm tài năng Thuỵ Điển –Sweden’s talang’, một cậu bé đeo khăn quàng đỏ trong bộ đồng phục của trường tiểu học Minh Khai đã có màn cover ngoạn mục một ca khúc nổi tiếng gây sốt.

Được biết, cậu bé có tên là Henrik Pungh (11 tuổi), là con lai với bố là người Việt Nam và mẹ là người Thụy Điển, đã thể hiện xuất sắc ca khúc trữ tình được sáng tác vào năm 1966 của danh ca Percy Sledge – ‘When a man loves a woman' và nhận về cả 4 sự đồng ý từ ban giám khảo cùng một màn mưa vỗ tay từ khán giả trong trường quay.

Clip: Cậu bé gốc Việt đeo khăn đỏ hát ‘When a man loves a woman' gây sốt tại Got Talent Thụy Điển

Hầu hết ý kiến của ban giám khảo đều cho rằng, mặc dù giọng hát của cậu bé vẫn còn sự non nớt vì nhỏ tuổi nhưng trong đó chứa đầy cảm xúc và sự phóng khoáng trong từng câu ca. 

Henrik Pungh tự tin thể hiện giọng hát của mình trên sân khấu 

Henrik Pungh tự tin thể hiện giọng hát của mình trên sân khấu

Một vị giám khảo đã phải thốt lên rằng: ‘Chúa đã ban cho cháu một tài năng thật quý giá. Cô tin rằng cháu đã thể hiện đầy đủ, chân thành và sâu sắc nhất tâm trạng của Percy Sledge, bằng tất cả những tình cảm xuất phát từ tâm hồn như ông ấy đã từng thể hiện. Cháu đã làm rất tốt'.

Ngay sau khi màn trình diễn kết thúc, cha cậu bé đã bước ra sân khấu, khuôn mặt không giấu được niềm sung sướng và tự hào trước giọng hát của con trai mình.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng Việt đã dành những lời tán dương không ngớt dành cho cậu bé. Mọi người không chỉ tán thưởng bởi tài năng âm nhạc của Henrik mà còn xúc động khi thấy bộ đồng phục học sinh và chiếc khăn quàng đỏ xuất hiện trên sân khấu tài năng âm nhạc quốc tế.

Trước khi quay trở về hậu trường, Henrik cũng không quên dành lời cảm ơn tới bốn vị giám khảo và khán giả đã ủng hộ phần trình diễn của cậu.

Giúp Tiin sửa lỗi