Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé Hà Nội lên báo nước ngoài vì khuôn mặt và thần thái quá giống Kim Jong-un

Reuters, CNN... cùng các hãng tin Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Philippines đã đăng tải thông tin về việc cậu bé 9 tuổi ở Hà Nội có ngoại hình và thần thái giống hệt Kim Jong-un sau khi… cắt tóc.

Những ngày qua, người dân Hà Nội đổ xô đến một tiệm salon tóc với mong muốn sở hữu 'quả đầu' mang thương hiệu Kim Jong-un. Trong rất nhiều gương mặt ghé chân, cậu bé Tô Gia Huy được chú ý hơn cả khi sở hữu khuôn mặt có nhiều nét giống nhà lãnh đạo Triều Tiên. Không chỉ thế, sau khi cắt tóc, với thần thái và biểu cảm lạnh lùng, Gia Huy càng khiến nhiều người hỏi han, trầm trồ.

Cậu bé Gia Huy và gương mặt có nhiều nét giống ông Kim Jong-un.

Cậu bé Gia Huy và gương mặt có nhiều nét giống ông Kim Jong-un.

Clip cắt tóc giống Kim Jong-un được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cậu bé này trở thành tâm điểm tìm kiếm. Một số thông tin khác về nhóc tì này cũng nhanh chóng được tiết lộ. Gia Huy năm nay 9 tuổi, hiện đang sống cùng gia đình tại phố Mai Hắc Đế, Hà Nội. Cậu bé có bố là một nhiếp ảnh gia khá đình đám.

Gia Huy và thành quả sau khi cắt tóc.

Gia Huy và thành quả sau khi cắt tóc.

Không chỉ dừng lại ở việc xuất hiện trên mạng xã hội hay các trang báo trong nước, Gia Huy còn được nhiều hãng thông tấn cũng như các đầu báo lớn của các quốc gia trên thế giới hỏi thăm, xin phỏng vấn. Trong đó phải kể đến Reuters, CNN hay các đài thuộc Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Philippines,…

Hình ảnh và đoạn phỏng vấn của Gia Huy xuất hiện trên trang Reuters.

Hình ảnh và đoạn phỏng vấn của Gia Huy xuất hiện trên trang Reuters.

Vô tình nhận được quá nhiều sự chú ý khiến cuộc sống của cậu nhóc 9 tuổi gặp khá nhiều xáo trộn. Đến lớp bạn bè hỏi han, ra đường người lạ xin chụp hình, xin chữ ký,… khiến Gia Huy ngại ngùng. Em chỉ mong được trở về cuộc sống bình lặng trước kia.

Trước những bình luận khen chê trái chiều, bố của Gia Huy cũng lên tiếng khẳng định rằng, gia đình không hề muốn con mình bước chân vào showbiz như một số lời ác ý trên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi