Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả truyền hình phẫn nộ khi thấy cậu bé vô tư hút thuốc, biết được sự thật ai cũng ngã ngửa vì quá 'vi diệu'

Hình ảnh cậu bé hút thuốc trong một trận bóng tại Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến cả thế giới phẫn lại không phải như những gì mọi người nghĩ.

Ngày 9/8 vừa qua, trong trận đấu bóng đá từ thiện giữa Bursaspor và Fenerbahce ở Thổ Nhĩ Kỳ, khi camera lia vào khán đài đã quay được cảnh một cậu nhóc đang thản nhiên hút thuốc. Ngay sau khi đoạn clip lên sóng đã nhận được sự chỉ trích rất lớn từ cư dân mạng. Mọi người đều cảm thấy phẫn nộ khi gia đình lại chấp nhận để trẻ nhỏ hút thuốc một cách tự nhiên như vậy, nhất là bên cạnh lại đang có bạn học của mình ngồi cạnh.

Đoạn clip gây tranh cãi trên cộng đồng mạng

Tuy nhiên khi được điều tra kỹ ra thì 'cậu nhóc' trong đoạn clip trên năm nay đã… 36 tuổi. Cậu bé ngồi bên anh chàng này không phải bạn học mà chính là… con trai của anh. Ngay sau khi sự việc được làm sáng tỏ rất nhiều cư dân mạng cảm thấy shock. Mọi người đều không ngờ rằng lại có người có thể lão hóa ngược như trong hình. Tuy không còn bị mọi người chỉ trích nhưng theo luật của Thổ Nhĩ Kỳ, anh chàng trên vẫn bị phạt 13 bảng Anh do hút thuốc nơi công cộng.

Cậu bé trong clip hóa ra đã 36 tuổi. 

Cậu bé trong clip hóa ra đã 36 tuổi.

Cho dù bị phạt và trở thành tâm điểm của báo chí thế giới cũng như cộng đồng mạng, anh chàng 36 tuổi này và con trai cũng không cảm thấy phiền phức. Cả hai vẫn có một buổi xem bóng đá mãn nhãn và thoải mái khi mà đội bóng yêu thích của họ là Bursaspor đã chiến thắng trong trận vừa qua.

Anh chàng vẫn cảm thấy vui tươi dù đã bị phạt 

Anh chàng vẫn cảm thấy vui tươi dù đã bị phạt

>> Xem thêm: Giỏi như bà Tân Vlog: Bột trộn lõng bõng mà vẫn nướng được cốt bánh căng đét, dân làm bánh đành ngả mũ chịu thua​ 

Giúp Tiin sửa lỗi