Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng

Khi bị các cô giáo khác trêu rằng cô giáo mà mình yêu quý sắp đi lấy chồng, cậu bé này bỗng òa khóc.

Trẻ con là những thiên thần rất đáng yêu, chúng thường vui vẻ khi được chơi đùa và không ngần ngại ăn vạ nếu không vui. Nhưng gào khóc chỉ vì cô giáo sắp đi lấy chồng thì mới là lần đầu tiên dân mạng được chứng kiến.

Theo một đoạn clip mới được dân mạng chia sẻ, một cậu bé mẫu giáo đã òa khóc nức nở khi bị các cô giáo trong lớp thông báo rằng cô Thúy - cô giáo mà cậu bé này yêu mến sắp đi lấy chồng.

'Cô Thúy đi lấy chồng nhé?', 'Cô Thúy có người yêu nhé?', 'Cô Thúy ế thì sao?' - những câu hỏi được đặt ra khiến Bốp (tên của cậu bé) nước mắt giàn giụa như đang chịu oan ức lắm. Sau đó, cậu chàng chẳng nói lời nào mà cứ thế khóc to hơn.

Cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng 0 

Bốp cực đáng yêu, mếu máo khóc vì sợ cô Thúy lấy chồng 

Bốp cực đáng yêu, mếu máo khóc vì sợ cô Thúy lấy chồng

Tâm trạng sầu bi là thế nhưng ngay khi được cô Thúy 'đính chính' không lấy chồng nữa mà ở với Bốp, cậu chàng lại lập tức nín khóc ngay và ngồi gọn trong lòng cô Thúy nghẹn ngào. Cậu bé còn hoang mang tới mức sẵn sang nói 'Ghét cô Quỳnh' bởi vì cô Quỳnh cứ bảo cô Thúy đi lấy chồng.

Ngay sau khi được thông báo, nếu khóc là cô Thúy sẽ lấy chồng còn cười thì thôi, Bốp liền nở nụ cười mếu máo nhưng tâm trạng vẫn còn thổn thức nên vẫn nức nở lau nước mắt.

Cậu bé không đồng ý cả chuyện cô giáo có người yêu 

Cậu bé không đồng ý cả chuyện cô giáo có người yêu

Tặng cô một nụ cười thật xinh để cô không lấy chồng nữa nào! 

Tặng cô một nụ cười thật xinh để cô không lấy chồng nữa nào!

Ngay sau khi được đăng tải, clip về cậu bé dễ thương chẳng chịu cho cô giáo đi lấy chồng đã thu hút được rất nhiều lượt 'like' và bình luận. Cứ có những cô nàng, cậu chàng học sinh đáng yêu như thế này thì yêu chết mất thôi.

Đây cũng là động lực để các cô giáo yêu thương, chăm sóc các bé mỗi ngày. Nhiều người cũng trêu đùa rằng, các cô thì cứ trêu dai còn học trò thì cứ tin là thật, mà có khi cu Bốp khóc vì mừng cho cô Thúy thì sao.

Trước đó, đoạn clip về cậu em trai khóc nức nở, đòi nấu cơm, đi chợ và nuôi chị gái chứ nhất định không cho chị gái lấy chồng cũng khiến nhiều người cười ngả nghiêng.

Góp ý cho Tiin