Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóc con nghịch son của mẹ và hậu quả là cả Facebook tá hỏa thế này đây!

Hình ảnh cậu bé ngủ say với người dính đầy vết đỏ như vết máu khiến các bà mẹ bỉm sửa một phen mất vía, nhưng sự thực thì son môi mới chính là nguyên nhân của vết đỏ này.

Trong bộ dạng say ngủ không còn biết trời trăng mây gió gì, cậu nhóc lại trở thành đề tài bình luận của mọi người vì những vết đỏ dính trên người. Thoạt đầu nhiều người đã hốt hoảng khi nhìn thấy hình ảnh này, bởi họ liên tưởng đến những điều không hay. Nhưng sau khi tìm hiểu mới phát hiện ra sự thật và các bà mẹ bỉm sửa mới thở phào nhẹ nhõm.

Nhiều người tinh ý đã ngay lập tức dập tắt những tin đồn vớ vẩn về bức ảnh. Thật ra nguyên nhân khiến cho nhóc con dính nhiều vết đỏ như vết máu chính là do cu cậu quá nghịch khi còn thức. Mà đau khổ hơn món đồ mà cậu nghịch lại chính là thứ gây ra quá nhiều hiểu lầm: thỏi son đỏ của mẹ.

Chẳng hiểu mẹ cậu bé sơ sẩy thế nào để son lọt vào tay con và kết quả là hình ảnh gây chấn động như thế này đây.

 

Hình ảnh này đã khiến cho nhiều người cảm thấy sợ khi lướt qua

 

Nhưng 'thủ phạm' lại chính là thỏi son đỏ, nhóc con đã quá nghịch mà tạo nên cơn... chấn động trên mạng

Sau khi sự thật câu chuyện được tìm ra, nhiều người mà đặc biệt là các bà mẹ bỉm sửa không nhịn được cười. Có người còn đặt câu hỏi nếu nhỡ may để quên hộp phấn hay cây chì kẻ mũi thì cậu nhóc sẽ ‘hóa trang' thành cái gì nữa đây? Số khác thì hú hồn vì thật may mắn đây chỉ là hình ảnh kết quả của một trò nghịch ngợm từ nhóc con.

Với các em bé, chuyện tò mò và nghịch ngợm đủ thứ của bố mẹ có lẽ là niềm yêu thích của chúng. Chẳng thế mà, các nhóc tì mới tạo ra nhiều bức ảnh để đời.

Những bức ảnh để đời khi các nhóc tì nghịch thỏi son của mẹ

Nhưng cũng có không ít người cho rằng, mặc dù đó chỉ là trò nghịch của con nhỏ, nhưng hình ảnh thì lại dễ gây hiểu lầm tiêu cực và không nên đăng lên mạng như một cách khoe khoang hay vui vẻ. 'Hình ảnh quá dễ gây hiểu lầm và đáng sợ hơn là trò vui, tôi nghĩ gia đình này không nên đăng hình bé lên như vậy, không hề tốt chút nào' - một Facebooker bình luận.

Ngoài ra, nhiều người cũng có một số lưu ý là các mẹ không nên cho trẻ nhỏ tiếp cận son môi quá nhiều vì trong nhiều loại son có chứa chì gây ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Giúp Tiin sửa lỗi