Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Câu chuyện nữ sinh Sài Thành 'boom' hàng shipper và thái độ thách thức khiến dân mạng 'dậy sóng'

Đặt hơn 150 suất cơm cùng 22 ly trà sữa sau đó 'boom' hàng, không những thế, nữ sinh còn thể hiện thái độ thách thức khiến nhiều người bức xúc.

Dạo gần đây xuất hiện rất nhiều những câu chuyện shipper bị 'boom' hàng không lý do. Tuy nhiên sự việc mới nhất này lại khiến cộng đồng hoang mang cùng đội ngũ shipper lo lắng khi nhận lấy sự thách thức rằng nữ sinh này sẽ tiếp tục bùng hàng nhiều lần nữa. Câu chuyện này đang được lan truyền với mức độ chóng mặt trên MXH.

Sau vụ nữ sinh Vũng Tàu 'boom' 20 ly trà sữa, một khách hàng ở TP.HCM gọi phần bánh hỏi thịt nước 490k rồi 'mất hút' thì vụ việc mới nhất này lại là một nữ sinh viên tại TP.HCM, gọi phần ăn lên đến 150 suất cơm kèm theo đó là 22 ly trà sữa. Không những đặt hàng cho 'sang mồm' mà nữ sinh còn để lại lời thách thức thừa nhận bản thân cố tình làm vậy cho vui.

Cô gái còn ngạo mạn đăng bài trên facebook khiến MXH 'dậy sóng'. 

Cô gái còn ngạo mạn đăng bài trên facebook khiến MXH 'dậy sóng'.

Trong tấm hình trên, hình ảnh hai shipper đang khổ sở với đống đồ ăn lỉnh kỉnh xung quanh, đồng thời người đăng tải sự việc còn đưa ra nhiều hình ảnh về cuộc trao đổi tin nhắn giữa shipper và nữ sinh trong câu chuyện trên.

Trong cuộc đối thoại, nữ sinh thể hiện thái độ khinh người, không những cảm thấy có lỗi cô nàng còn hẹn gặp nói chuyện đồng thời khẳng định rằng đây chỉ mới là khởi đầu cho những cuộc vui sau này.

- 'Tao thích thì boom hàng, tụi mày thích cái gì? Cho cái hẹn xem sao? Vui chút thôi mà, làm gì dữ vậy?'.

- 'Muốn làm anh lớn, chị đại hả? Ra cái hẹn xem. Dạo này cộng đồng mạng tụi mày rảnh rỗi quá rồi đó'.

- Tao còn boom và đùa vui với tụi mày dài dài. Cuộc chơi mới bắt đầu thôi, còn nhiều trò hay và vui lắm. Hãy chờ xem!'...

Câu chuyện nữ sinh Sài Thành 'boom' hàng shipper và thái độ thách thức khiến dân mạng 'dậy sóng' 1 

Nhìn thấy hình ảnh shipper trong câu chuyện trên khiến dân mạng vô cùng quan tâm. 

Nhìn thấy hình ảnh shipper trong câu chuyện trên khiến dân mạng vô cùng quan tâm.

Câu chuyện nữ sinh Sài Thành 'boom' hàng shipper và thái độ thách thức khiến dân mạng 'dậy sóng' 3 

Câu chuyện nữ sinh Sài Thành 'boom' hàng shipper và thái độ thách thức khiến dân mạng 'dậy sóng' 4 

Cuộc đối thoại được cho là giữa nữ sinh viên và shipper trong vụ việc. 

Cuộc đối thoại được cho là giữa nữ sinh viên và shipper trong vụ việc.

Hiện trên MXH, câu chuyện này thu hút sự quan tâm mãnh liệt, tuy nhiên vô tình cũng tạo ra hai luồng ý kiến tranh cãi khác nhau. Một bên thì bày tỏ thái độ phẫn nộ trước hành động và thái độ 'không giống người' của nữ sinh xấu tính này.

Anh T.A bình luận rằng: 'Một đơn hàng chẳng biết được mấy đồng mà vướng một vụ như này là mất ăn cả tháng, chỉ khổ cho những người shipper. Không biết cô gái kia nghĩ gì mà hành động như thế?'

'Loại người gì vậy không biết, chơi đùa trên mồ hôi nước mắt của người ta. Sống để đức cho đời sau chứ em ơi, chơi kỳ cục thế này ai chơi cùng' - Chị B.M bất bình cho hay.

Tuy nhiên ngược với những ý kiến trên, nhiều dân mạng lại cho rằng câu chuyện này vẫn còn nhiều điều chưa rõ ràng, có khi lại là một bài viết câu like mà thôi.

Một bạn chia sẻ: 'Cắt, chuyển cảnh, diễn tốt lắm! Cái content cũ rích này cũng có người tin, thời gian không có, địa điểm thì không, có vài cái ảnh rồi tin nhắn chẳng rõ đầu đuôi cũng dựng thành chuyện được'.

Anh N.T.H viết: 'Tìm số điện thoại trong tin nhắn thì ra tài khoản zalo là 1 người đàn ông mà, sinh viên đâu mà sinh viên. Bà post bài bán hàng online nên bày chuyện câu like rồi'.

Một người khác cũng đồng tình: 'Đọc tin nhắn chỗ thì tao-mày, chỗ thì bạn-mình, lúc viết chuẩn chỉ chính tả lúc thì viết không dấu, sai chính tả từa lưa. Khó tin đây là chuyện thật'.

Dù không biết sự thật đằng sau câu chuyện là như thế nào nhưng hiện tại sự việc này vẫn đang thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm.

 

Góp ý cho Tiin