Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu em khóc thút thít vì không nỡ xa chị gái lấy chồng khiến dân mạng cảm động

Chị đi lấy chồng, cậu em bối rối không biết sau này sẽ chơi với ai liền ngồi khóc nức nở khiến ai nhìn cảnh tượng ấy đều cảm thấy vừa thương lại vừa buồn cười.

Ngày đám cưới ở nhà trai luôn đúng nghĩa là ngày vui trọn về khi rước được cô vợ, nàng dâu về nhà. Nhưng với các cô gái và bố mẹ cô dâu, chị em gái, hội bạn bè thân thiết thì ngày trọng đại ấy thì ngoài niềm vui ra cũng không ít sự lo lắng, buồn bã. Thế mới có chuyện đám cưới ở nhà gái tràn ngập tiếng cười, niềm vui nhưng vẫn không thiếu nước mắt.

Dân mạng đã từng nhiều lần rưng rưng xúc động khi bắt gặp những clip cô dâu khóc nấc ôm bố mẹ trước khi về nhà chồng hay cô em gái nhất nhất giữ chị ở nhà. Ai có con gái, ai là những cô gái khi chứng kiến những hình ảnh ấy đều cảm nhận được sự đồng cảm.

Mới đây, clip một cậu bé chừng 4 tuổi mếu máo ngồi một chỗ khóc một chỗ trong ngày vui của chị khiến dân mạng vừa thương lại cảm thấy buồn cười.

Cậu em khóc thút thít vì không nỡ xa chị gái lấy chồng khiến dân mạng cảm động 0

Có lẽ do còn quá bé và chị gái lại thường hay chơi và dỗ dành cậu nên em bé ích kỷ muốn giữ chị là của riêng mình. Đối lập với hình ảnh mọi người đều tất bật chúc tụng cô dâu chú rể, chụp ảnh và đón khách mừng hôn lễ thì cậu lại ngồi thu lu một góc và khóc.

Chỉ những ai có em trai mới hiểu cái cảm giác này. Bình thường ở nhà thì cứ chí chóe cãi nhau, tranh giành đồ hay nhiều cậu em còn đòi 'bán rẻ' chị gái đi cho rảnh nợ thì đến lúc chị gái đi lấy chồng thật thì chính cậu lại là đứa khóc nấc lên giữ chị.

Hình ảnh này đã chạm đến trái tim của nhiều người. Ngay lập tức nhiều dân mạng để để lại những cảm xúc cùng dòng bình luận nhắc về những kỉ niệm của chính mình sau khi xem đoạn clip ngắn này.

Facebook L.K nhớ lại: 'Em trai mình còn hơn cả thế, khóc ngay khi nghe tin chị lấy chồng. Mỗi lần nghe tin chị về, nó ngóng chờ đến nỗi đặt cả nhắc nhở. Và ngày chị chính thức lên xe hoa, nó chụp ảnh với chị xong mà chạy lên tầng khóc cho hết nấc rồi xuống đưa chị về nhà chồng'.

Tài khoản O.M thì chia sẻ cảm giác tiễn chị đi lấy chồng: 'Không chỉ em trai mà em gái cũng vậy. Đã là ruột thịt thì cái cảm giác khi người thân xa gia đình, như mất đi thứ rất quan trọng trong cuộc đời. Cái cảm xúc ấy tao chẳng bao giờ quên được vào cái ngày chị bước sang nhà chồng. Thật sự rất buồn'.

Thấy cậu bé ngồi khóc, một người đàn ông đã xuất hiện và có hành động vô cùng lịch thiệp: trao cho cậu bé khăn giấy và động viên cậu.

Cậu em khóc thút thít vì không nỡ xa chị gái lấy chồng khiến dân mạng cảm động 1

Dân tình đã không kìm được sự xúc động của mình và để lại rất nhiều bình luận chia sẻ bên dưới clip: 'Ôi thương em bé quá , chắc nhớ chị lắm đây mà. May có chú để ý cho tờ khăn giấy lau nước mắt', 'con trai mà dễ khóc quá à. Chắc chú kia đã từng có kỉ niệm như vậy nên dễ đồng cảm hơn với cậu bé',...

Hiện tại clip cậu bé ngồi khóc trong ngày cưới của chị và hành động đẹp của người đàn ông vẫn đang được chia sẻ chóng mặt. Ai xem xong cũng cảm thấy xúc động, nghẹn ngào.
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi