Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu hai miền Tây điển trai khiến Khả Như 'loạn ngôn' đứng nhất bảng triển vọng Cười Xuyên Việt 2017

Dù mới 22 tuổi nhưng bằng sự hoạt ngôn và ngôn ngữ hình thể sinh động, chàng công tử miền Tây Tấn Phát đã thuyết phục được Ban giám khảo, khiến Khả Như 'loạn ngôn' và đứng nhất bảng triển vọng trong Cười Xuyên Việt tập 4.

Ở tập 4 của chương trình 'Cười Xuyên Việt', những thí sinh cuối cùng của bảng triển vọng, khép lại phần ra mắt của 16 thí sinh ở cả 2 bảng tài năng và triển vọng.

4 thí sinh Cười xuyên Việt xuất hiện ở tập này gồm Chí Hào, Tấn Phát, Thượng Bảo Châu và Phương Thảo.

 

Những thí sinh cuối cùng của bảng Triển vọng ra mắt khán giả 'Cười xuyên Việt'.

Là thí sinh được đánh giá cao nhất trong đêm thi mở màn cuối cùng, chàng trai Vĩnh Long 22 tuổi Tấn Phát với tiết mục 'Dân chơi miền Tây' đã gây ấn tượng lớn cho Ban giám khảo và khán giả, nhận về điểm 9 đứng nhất trong tập 4 này.

Chàng công tử miền Tây Tấn Phát hiện mới 22 tuổi, vừa tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh vào năm 2016. Hiện Phát đang cộng tác tại Kịch 5B và tham gia diễn kịch cà-phê.

 

Thí sinh Tấn Phát với tiết mục 'Dân chơi miền Tây'.

Anh chàng được đánh giá rất cao về ngoại hình, sự hoạt ngôn, linh động trong cách diễn. Để có được tiết mục 'Dân chơi miền Tây' xuất sắc như vậy, Tấn Phát đã nhận được sự cố vấn, hỗ trợ không hề nhỏ của đạo diễn, diễn viên Huỳnh Lập.

Tiết mục hơn 15 phút của chàng trai Vĩnh Long này xoay quanh chuyện 'tán gái' của anh chàng Tửng - một công tử miền Tây, có chút ngờ nghệch, ngông nghênh và tiêu tiền phung phí.

Mê mẩn cô thôn nữ xinh đẹp tên Lài, Tửng – với tên gọi hiện tại là Cô Lập đã tìm mọi cách tán tỉnh, ép buộc, trêu ghẹo cô nàng nhưng đều bị Lài từ chối bởi cô đã có người yêu tên Tuấn.

Tiết mục thêm phần hấp dẫn khi có sự phụ đạo của nhân vật người hầu, luôn đi theo bảo vệ cậu chủ nhưng lại chính là người gây ra rắc rối và bảo vệ cho cặp đôi Tuấn Lài.

Phần thể hiện đầy hóm hỉnh của Tấn Phát và các bạn diễn đã mang đến cho sân khấu hài 'Cười xuyên Việt' một tiết mục khá thú vị với những tiếng cười thoải mái.

 

Anh chàng điển trai Vĩnh Long này đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Với số điểm cao nhất đêm thi, Tấn Phát được nhân đôi số điểm thành 18 điểm, tương ứng 18 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập.

Nhận xét về Tấn Phát, Khả Như cho rằng anh chàng rất hoạt ngôn, đàu từ tốt, có nét gì đó 'đểu đểu' nhưng lại không ghét được.

Nữ diễn viên hài xinh đẹp còn gọi Tấn Phát bằng anh trong khi anh chàng mới 22 tuổi. Chính sự nhầm lẫn và lịch sự của cô nàng đã khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả khi Khả Như đồng loạt bị các cố vấn nam trêu chọc về độ 'loạn ngôn ngữ' khi thấy trai đẹp.

Giám khảo Việt Hương đánh giá Tấn Phát có tiếng nói sân khấu tốt và có một chút hơi hướng của Tiết Cương. Chị cũng tiết lộ nam diễn viên hài Tiết Cương đã từng 'mê' mình. Những câu chuyện ngoài lề thú vị của Ban giám khảo đã giúp khán giả có thêm những tràng cười sảng khoái.

Việt Hương còn nhận định về Tấn Phát: 'Màu sắc, hình thể của em rất tốt. Cậu hai miệt vườn miền Tây tào lao lắm. Bởi vậy con gái miền Bắc khoái con trai miền Tây. Xạo xạo, thật thà, không biết thơ văn. Em tạo ra được hình ảnh diễn viên hài đẹp, hiếm lắm'.

Không chỉ có Tấn Phát, tiết mục kể về chính câu chuyện cuộc đời mình do thí sinh Phương Thảo - nữ duy nhất trong đêm thi thể hiện đã giúp khán giả hiểu hơn về đam mê và thử thách.

Gian khổ hơn các diễn viên khác, Phương Thảo đã có chồng con và khó tập trung vào sự nghiệp diễn xuất .Tuy nhiên may mắn thay, cô lại được gia đình ủng hộ, đặc biệt là mẹ chồng của cô.

 

Thí sinh nữ duy nhất kể câu chuyện đời của mình trên sân khấu.

'Giấc mơ của Thơm' chính là câu chuyện kể lại cuộc đời, những khó khăn và niềm đam mê diễn xuất âm ỉ cháy trong Thảo. Tiết mục được đánh giá khá cao và nhận được số điểm là 8.75.

Tiết mục 'Có tâm có tầm' của Thượng Bảo Châu do đạo diễn, diễn viên Gia Bảo làm cố vấn.

 

Tiết mục nhận được số điểm 7,75 điểm, tương ứng với 7 triệu 750 nghìn đồng.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất của Cười Xuyên Việt 2017 - Chí Hào mới 18 tuổi cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả qua tiết mục 'Bông lan và cút lộn'. Anh chàng đã dành được 8 điểm – 1 số điểm khá cao.

 

Chí Hào là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Cười xuyên Việt 2017.

Khép lại màn ra mắt của những thí sinh cuối cùng bảng Triển vọng, tập 5 có chủ đề 'Nóng' sẽ phát sóng với phần thi của các thí sinh trong bảng tài năng theo hình thức đối kháng.

Giúp Tiin sửa lỗi