Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm lỗi với Quang Hải, cầu thủ Brunei ôm mặt khóc nức nở rời sân đấu sau khi nhận thẻ đỏ

Phạm lỗi thô bạo với Quang Hải, cầu thủ Wafi Aminuddin của U23 Brunei đã phải nhận thẻ đỏ và ngay lập tức rời sân.

Áp đảo hoàn toàn thế trận với tỉ lệ kiểm soát bóng cao, U23 Việt Nam đã có chiến thắng rực lửa trước U23 Brunei, một kết quả không ngoài dự đoán của người hâm mộ. Đội hình chính ra sân ngay từ đầu hoàn toàn không phải đội hình mạnh nhất nhưng ngay trong hiệp 1, chúng ta đã khiến đối thủ chật vật ngay trên phần sân nhà của họ. 

Dù hết hiệp 1, trọng tài không hề phải rút thẻ nhưng sang đến hiệp 2, số lượng bàn thắng của Việt Nam tăng dần lên buộc các cầu thủ đội bạn phải phạm lỗi. Từ cú ra chân cực kỳ thô và có phần xấu tính với Quang Hải - cầu thủ quan trọng nhất bên phía Việt Nam, Wafi Aminuddin đã phải chấp nhận lĩnh thẻ đỏ trực tiếp.

Cầu thủ số 6 bên đội bạn lĩnh án phạt thẻ đỏ trực tiếp sau pha va chạm thô với đội trưởng U23 Việt Nam. Ảnh: Sport5. 

Cầu thủ số 6 bên đội bạn lĩnh án phạt thẻ đỏ trực tiếp sau pha va chạm thô với đội trưởng U23 Việt Nam. Ảnh: Sport5.

Phạm lỗi với Quang Hải, cầu thủ Brunei ôm mặt khóc nức nở rời sân đấu sau khi nhận thẻ đỏ 1 

Phạm lỗi với Quang Hải, cầu thủ Brunei ôm mặt khóc nức nở rời sân đấu sau khi nhận thẻ đỏ 2 

Ảnh: Sport5 

Ảnh: Sport5

Cầu thủ Wafi bật khóc khi nhận thẻ đỏ phải rời sân đấu 

Cầu thủ Wafi bật khóc khi nhận thẻ đỏ phải rời sân đấu

Đây là quyết định đúng đắn của trọng tài, tuy nhiên cũng có thể coi là 'gáo nước lạnh' với U23 Brunei khi trước đó đã phải nhận liên tiếp 4 bàn thua. Giọt nước mắt của Wafi Aminuddin hẳn có lẽ là sự nuối tiếc vì đã không thể xử lý khôn khéo hơn, hạn chế những bàn thua tiếp theo cho đội nhà.

Việt Nam đã có một trận đấu suôn sẻ và kết quả thắng rất đậm trước U23 Brunei với tỉ số 6-0. Đây là động lực cho các cầu thủ trước hai trận đấu quan trọng còn lại của bảng K.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 

 

Góp ý cho Tiin