Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Indonesia bị thương sau va chạm với Văn Hậu: 'Tôi đã tha thứ cho cậu ấy, chấn thương không quá nặng'

Evan Dimas đã có những chia sẻ trên trang Bola về tình huống va chạm với Văn Hậu khiến anh chàng phải ngồi xe lăn lên nhận giải thưởng.

Sau trận chung kết SEA Games 30 diễn ra tối qua, ngoài Văn Hậu thì Evan Dimas - cầu thủ Indonesia cũng là cái tên chiếm spotlight khắp cộng đồng mạng. Văn Hậu và Evan Dimas đã có pha va chạm ở phút thứ 25 của trận đấu, ngay trước khi Văn Hậu sút toang lưới Indonesia mở tỉ số cho Việt Nam. 

Sau tình huống này, cầu thủ Indonesia đã bị thương và phải rời sân thi đấu. Có lẽ Văn Hậu không biết điều này, chỉ đến khi nhìn thấy Evan Dimas lên nhận huy chương Bạc trên chiếc xe lăn, cầu thủ Việt Nam mới tiến đến xin lỗi.

Clip: Văn Hậu chạy đến bắt tay, ôm Evan Dimas nói lời xin lỗi

Chia sẻ với truyền thông trong nước, Sao U22 Indonesia cho biết đã nhận lời xin lỗi của Văn Hậu, đồng thời thông báo tình hình chấn thương tới người hâm mộ:

'Tôi không biết cậu ấy có cố ý hay không. Văn Hậu đã xin lỗi và tôi đã tha thứ cho cậu ấy. Chấn thương của tôi cũng không quá nặng'.

Evan Dimas - cầu thủ bị thương sau va chạm với Văn Hậu đã chấp nhận lời xin lỗi của cầu thủ Việt Nam 

Evan Dimas - cầu thủ bị thương sau va chạm với Văn Hậu đã chấp nhận lời xin lỗi của cầu thủ Việt Nam

Về phía CĐV Indonesia, do quá xót thương thần tượng, họ đã kéo nhau tấn công Instagram của Văn Hậu và cả bạn gái của anh chàng. Hành động quá khích của họ khiến truyền thông Indonesia cũng cảm thấy hổ thẹn. 

Giúp Tiin sửa lỗi