Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Philippines tranh thủ uống viên thuốc bí ẩn khi Anh Đức đau ngực khiến dân mạng tò mò

Manuel Ott - tiền vệ người Philippines đã tranh thủ uống một viên thuốc trong quá trình Anh Đức được chăm sóc ngay lập tức khiến người hâm mộ chú ý.

Ở phút 40, cầu thủ Anh Đức của đội tuyển Việt Nam bị thành viên của đội tuyển Philippines chơi xấu đánh cùi trò vào ngực. Chân sút sinh năm 1985 vì quá khó thở và tức ngực đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ. 

Cầu thủ đội bạn tranh thủ uống thuốc.

Trong lúc đó, tranh thủ trọng tài cho dừng trận đấu để đưa Anh Đức vào khu vực hồi phục sức khỏe, tiền đạo Manuel Ott chạy ra đường biên và nhận một viên thuốc bí ẩn từ huấn luyện viên rồi cho vào miệng ngay lập tức. Không rõ đấy là thuốc gì nhưng theo nhiều phỏng đoán của các fan hâm mộ thì có lẽ đây là một loại thuốc bổ giúp hồi phục sức khỏe của cầu thủ nhanh chóng.

Cầu thủ Philippines tranh thủ uống viên thuốc bí ẩn khi Anh Đức đau ngực khiến dân mạng tò mò 0

Cầu thủ Philippines tranh thủ uống viên thuốc bí ẩn khi Anh Đức đau ngực khiến dân mạng tò mò 1

Manuel Ott nhận thuốc từ ban huấn luyện và uống ngay lập tức.

Manuel Ott nhận thuốc từ ban huấn luyện và uống ngay lập tức.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên của việc cầu thủ uống thuốc trong trận đấu. Tháng 10 năm ngoái, trong trận Barca vs Olympiakos ở vòng bảng Champions League (cúp châu Âu), Lionel Messi lấy một viên thuốc màu xanh cất trong tất và cho vào miệng. Được biết, thứ Messi uống là một viên glucose, nhằm bổ sung nước, đường và các chất điện giải khác cho cơ thể. 

Lionel Messi cũng từng uống thuốc ngay trong trận đấu hồi tháng 10 vừa qua

Lionel Messi cũng từng uống thuốc ngay trong trận đấu hồi tháng 10 vừa qua

Torquemada của đài phát thanh Catalonia (Tây Ban Nha) lý giải: '15 phút sau khi bước vào cường độ vận động mạnh, VĐV nên bổ sung viên glucose để đạt hiệu quả cao nhất. Cơ bắp sẽ có đủ năng lượng trong cả trận đấu'. Tuy nhiên, tờ Marca (Tây Ban Nha) lại tin rằng viên thuốc được Messi bỏ vào miệng là một loại thuốc giúp anh chống lại những cơn nôn khan sau khi vừa thi đấu quá vất vả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi