Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cầu thủ giàu nhất thế giới' Faiq Bolkiah nhập viện khẩn cấp vì dị ứng thức ăn tại SEA Games 2019

'Cậu ấy bị sưng môi và cứng cổ họng. Chúng tôi đã phải đưa cậu ấy tới bệnh viện (Manila Doctor) ngay lập tức' - Faisal Hashim, nhân viên y tế của đội Brunei chia sẻ về tình trạng của Faiq Bolkiah.

Trang ABS News của Philippines đưa tin, cầu thủ giàu nhất Brunei - Faiq Jefri Bolkiah đã bị dị ứng với đậu phộng trong món cari ở khách sạn đội U22 Brunei đóng quân. Sự việc xảy ra trước trận U22 Brunei gặp U22 Việt Nam hôm 25/11 vừa qua.

Faiq Bolkiah nhập viện kiểm tra sức khỏe sau khi bị dị ứng với đồ ăn ở SEA Games 2019. 

Faiq Bolkiah nhập viện kiểm tra sức khỏe sau khi bị dị ứng với đồ ăn ở SEA Games 2019.

Theo lời nhân viên y tế, Faiq Bolkiah bị sưng môi và cứng cổ họng, cầu thủ phải nhập viện khẩn cấp để kiểm tra tình hình sức khỏe. Rất may mắn, Faiq Bolkiah đã nhanh chóng hồi phục và có thể tham gia thi đấu trong trận đầu đội nhà ra quân.

Cũng trong trận đấu này, Faiq Bolkiah vướng vào lùm xùm không có tên trong danh sách nhưng vẫn được ra sân. Chưa hết, khi Brunei để thua 2 trái ở hiệp một, Faiq Bolkiah đã có pha tranh cãi tay đôi với đội trưởng và có ý muốn đuổi cầu thủ này ra khỏi sân.

Quang cảnh khu vực bếp núc tại SEA Games 2019. 

Quang cảnh khu vực bếp núc tại SEA Games 2019.

Faiq Bolkiah - cầu thủ sinh năm 1998 là hoàng thân, cháu của Quốc vương Hassana Bolkiah. Faiq Bolkiah được cho là cầu thủ giàu nhất thế giới với cuộc sống hào nhoáng, xa hoa trong nhung lụa.

Tuy nhiên, khi được giới truyền thông nhắc đến cuộc sống riêng tư sang chảnh nhiều hơn đam mê, sự nghiệp bóng đá, Faiq Bolkiah nhiều lần lên tiếng phủ nhận việc được tung hô là cầu thủ giàu nhất thế giới. Các trang tin sau đó cũng phải gỡ bỏ những bài viết vô căn cứ về đời tư của cầu thủ này.

Giúp Tiin sửa lỗi