Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Văn Quyết ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ và kêu gọi mọi người quyên góp chống dịch COVID-19

Chàng cầu thủ đã ra lời kêu gọi mọi người quyên góp tiền để mua thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu.

Hiện nay, chính phủ Việt Nam đang hết sức nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng chống đại dịch COVID-19. Để giúp đỡ Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống dịch, nhiều người dân và doanh nghiệp đã ủng hộ tiền mặt, mua tặng các bệnh viện nhiều loại vật dụng y tế và hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ về mặt lương thực, thực phẩm.

Mới đây, cầu thủ Văn Quyết cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc anh đóng góp 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Bên cạnh đó, nam cầu thủ cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp.

Cầu thủ Văn Quyết chia sẻ về việc ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ 

Cầu thủ Văn Quyết chia sẻ về việc ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ

Vào ngày 29/3 tới đây, Văn Quyết sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu.

Ngay khi vừa lên tiếng kêu gọi, rất nhiều người thân, bạn bè của nam cầu thủ đã nhiệt tình hưởng ứng và chuyển tiền ủng hộ tới anh chàng. Quỳnh Anh (vợ cầu thủ Duy Mạnh, em vợ của Văn Quyết) cũng nhanh chóng chia sẻ bài đăng của anh rể về trang cá nhân và công khai ảnh chụp màn hình cô chuyển khoản quyên góp.

'Việc làm ý nghĩa quá em à', 'Thật tuyệt vời và ý nghĩa', 'Cảm ơn em, thật là một hành động đẹp'... là loạt bình luận khen ngợi từ dân mạng gửi đến cầu thủ Văn Quyết.

Văn Quyết ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ và kêu gọi mọi người quyên góp chống dịch COVID-19 1 

Quỳnh Anh và nhiều người khác đã chung tay góp sức cùng nam cầu thủ trong việc ủng hộ đất nước 

Quỳnh Anh và nhiều người khác đã chung tay góp sức cùng nam cầu thủ trong việc ủng hộ đất nước

 

Góp ý cho Tiin