Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Việt Nam đầu tiên lên tiếng xin lỗi sau thất bại trước UAE, vuột mất HCĐ

Sau thất bại của đội tuyển Olympic Việt Nam trước UAE tại trận đấu tranh huy chương đồng giải bóng đá nam ASIAD 2018, cầu thủ Phạm Đức Huy đã có những dòng chia sẻ đầu tiên.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, tiền vệ Phạm Đức Huy đã chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ nước nhà sau thất bại của trận đấu cuối cùng tại ASIAD 2018.

Đức Huy viết: 'Trận đấu cuối cùng của giải đấu cuối cùng cấp độ U23. Tôi cảm ơn và xin lỗi nhé'.

Dòng chia sẻ đầu tiên của Đức Huy sau thất bại của đội nhà tại vòng đấu tranh huy chương đồng ASIAD 2018.

Dòng chia sẻ đầu tiên của Đức Huy sau thất bại của đội nhà tại vòng đấu tranh huy chương đồng ASIAD 2018.

Không chỉ có người hâm mộ trên khắp cả nước mà các cầu thủ cũng vô cùng tiếc nuối và buồn bã trước thất bại này. Vậy là trận đấu, giải đấu cuối cùng của các chân sút U23 cũng chính thức khép lại. 

Cầu thủ Việt Nam đầu tiên lên tiếng xin lỗi sau thất bại trước UAE, vuột mất HCĐ 1

Tiếc nuối nhưng đầy tự hào - đó là cảm xúc của hàng triệu trái tim Việt sau trận đấu tranh hạng 3 của đội tuyển nước nhà.

Tiếc nuối nhưng đầy tự hào - đó là cảm xúc của hàng triệu trái tim Việt sau trận đấu tranh hạng 3 của đội tuyển nước nhà.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã gửi những lời nhắn nhủ, động viên tới Đức Huy cũng như các cầu thủ Việt Nam. Bạn Bình Trọng bình luận: 'Các bạn đã làm rất tốt. Dù không vô địch nhưng chúng ta đã có mặt trong top 4 của mùa giải năm nay. Điều đó là đáng tự hào rồi'.

'Hãy nói lời cảm ơn thay vì xin lỗi. Các anh đã làm hết sức và cố gắng rồi. Dù có thua trên sân cỏ nhưng các anh mãi là người hùng trong lòng người hâm mộ', bạn Na Bùi bày tỏ.

'Đọc chia sẻ của Huy mà tiếc nuối quá nhưng cũng rất đỗi tự hào. Có thể đây là giải đấu cuối cậu ấy có thể tham gia ở cấp độ U23 nhưng vẫn còn nhiều cơ hội khác phía trước. Chỉ cần có niềm tin là sẽ có vinh quang và chiến thắng. Người hâm mộ chờ đợi các bạn trở về', bạn Vũ Phương Thảo nhắn nhủ.

Được biết, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ trở về nước vào trưa mai, ngày 2/9. Người hâm mộ tại Thủ đô đang nóng lòng chờ đợi, sẵn sàng dang tay chào đón các cầu thủ sau những trận đấu đầy cảm xúc tại ASIAD 2018.

>> XEM THÊMOlympic Việt Nam tại ASIAD 2018: Hành trình của những giọt mồ hôi, máu và nước mắt

Giúp Tiin sửa lỗi