Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Câu trả lời 'phản dame' không đỡ nổi của mẫu nhí trong chương trình 'Người bí ẩn' khiến dân mạng cười lăn lộn

trường giang

Màn 'đối đáp' lém lỉnh của cô bé mẫu nhí tài năng trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình 'Người bí ẩn' mùa 6 sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý từ dân mạng.

Xuất hiện trong tập 2 của chương trình Người bí ẩn mùa 6 phát sóng vào ngày 26/5, cô bé Lê Khánh An dù mới chỉ 8 tuổi nhưng đã khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả trong trường quay đều phải trầm trồ kinh ngạc về khả năng catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng cùng thần thái 'chất lừ' của mình.

Câu trả lời 'phản dame' không đỡ nổi của mẫu nhí trong chương trình 'Người bí ẩn' khiến dân mạng cười lăn lộn 0 

Xuất hiện tại chương trình, mẫu nhí 8 tuổi - Lê Khánh An khiến cả giám khảo lẫn khán giả trong trường quay đều trầm trồ về khả năng catwalk chuyên nghiệp. 

Xuất hiện tại chương trình, mẫu nhí 8 tuổi - Lê Khánh An khiến cả giám khảo lẫn khán giả trong trường quay đều trầm trồ về khả năng catwalk chuyên nghiệp.

Còn khá nhỏ tuổi nhưng Khánh An đã có 2 năm kinh nghiệm trình diễn và là mẫu nhí thường xuyên được mời tham gia góp mặt trong các sự kiện thời trang tại TP. HCM. Cô bé cũng từng giành giải trong cuộc thi Prince & Princess International ở Phuket, Thái Lan và đang sinh hoạt tại một trung tâm đào tạo người mẫu nhí ở Sài Gòn.

Câu trả lời 'phản dame' không đỡ nổi của mẫu nhí trong chương trình 'Người bí ẩn' khiến dân mạng cười lăn lộn 2 

Mẫu nhí trình diễn khả năng catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng. 

Mẫu nhí trình diễn khả năng catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng.

Bên cạnh đó, Khánh An còn từng giành được nhiều giải thưởng khi tham gia các cuộc thi quốc tế và trình diễn ở nhiều nơi như Thượng Hải, Hong Kong, Thái Lan... 

Không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp, mẫu nhí còn khiến mọi người bật cười thích thú vì màn trả lời lém lỉnh 'không đỡ nổi' của mình.

Không chỉ khiến tất cả mọi người phải trầm trồ về khả năng catwalk của mình, Khánh An còn gây ấn tượng bởi những câu trả lời đầy lém lỉnh. Khi được MC Trường Giang ngỏ ý muốn hỏi chỗ học làm người mẫu, cô bé đã hài hước trả lời rằng: 'Trường con chỉ dạy con nít chứ hổng có dạy người lớn giống con nít'. 

Câu trả lời 'phản dame' không đỡ nổi của mẫu nhí trong chương trình 'Người bí ẩn' khiến dân mạng cười lăn lộn 4 

Câu trả lời 'phản dame' không đỡ nổi của mẫu nhí trong chương trình 'Người bí ẩn' khiến dân mạng cười lăn lộn 5 

Mẫu nhí khiến nhiều người 'cứng họng' vì màn 'đối đáp' lém lỉnh, hài hước của mình. 

Mẫu nhí khiến nhiều người 'cứng họng' vì màn 'đối đáp' lém lỉnh, hài hước của mình.

Thậm chí, khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến đặt câu hỏi 'Trường Giang có khả năng làm người mẫu không' thì Khánh An đã trả lời một cách rất thật thà: 'Con chỉ thấy mấy cô chú người mẫu cao cao...'

Trước những câu hỏi từ cả MC lẫn khách mời dày dặn kinh nghiệm, bé Khánh An đã có màn 'đáp trả' đầy lém lỉnh khiến cả trường quay cũng phải cười nghiêng ngả. Hiện tại, đoạn clip về phần phát sóng của nàng mẫu nhí đáng yêu này trong chương trình Người bí ẩn cũng đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi