Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cây mít sai trĩu quả mọc ngay giữa văn phòng khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao

Một số người đã nghi ngờ cây mít không tồn tại, nhưng sự thật thì hoàn toàn khác...

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp một cây mít sai trĩu quả nằm ngay giữa khu văn phòng đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Theo đó, trong không gian nơi làm việc được bố trí bàn ghế và thắp đèn sáng trưng, một thân cây mít với vô số quả treo lủng lẳng như nổi bật hẳn lên. Những nhân viên ở đây thậm chí còn trang trí thêm cả bóng đèn và những phụ kiện khác cho nhân vật đặc biệt này.

Cây mít tồn tại ngay giữa văn phòng làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên xen lẫn tò mò.

Cây mít tồn tại ngay giữa văn phòng làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên xen lẫn tò mò.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh hiếm thấy đã làm cư dân mạng không ngớt trầm trồ. Nhiều người cho rằng đây có lẽ chỉ là sản phẩm của kỹ thuật photoshop nhưng cũng có ý kiến bình luận là chắc trong quá trình xây dựng văn phòng, người ta đã cố tình tình để lại cây mít và chừa một ô thoáng cho nó phát triển.

Trước sự hoài nghi đó, chủ nhân cây mít sau đó bổ sung thêm tấm hình chụp phía trên nóc văn phòng. Ô thoáng cho cây mít thông ra ngoài được bịt kín để tránh mưa dột xuống văn phòng.

Ngọn cây mít ở phía trên nóc nhà.

Ngọn cây mít ở phía trên nóc nhà.

Tuy nhiên, bỏ qua việc tồn tại của cây mít liệu có mang đến sự phiền hà nào không thì dân mạng đã ngay lập tức cảm thấy vô cùng ái ngại cho các nhân viên nếu như mùa mít chít đến. Bởi mít vốn đã rất hấp dẫn, nay lại cả có một đám và tỏa mùi thơm ngào ngạt thì làm sao mà tập trung cho nổi. Có người còn khuyến cáo những ai đi làm ở đó thì nên đeo khẩu trang thì mới may ra 'sống sót' được.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi những quả mít này đồng loạt chín?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi những quả mít này đồng loạt chín?

Giúp Tiin sửa lỗi