Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng lại 'đứng ngồi không yên' với phần 2 'Có anh trai thì thế nào?' không thể 'lầy' hơn

Sau bài viết 'kể xấu' anh trai vô cùng dễ thương từng gây bão trên mạng xã hội, cô em gái Hải Yến lại tiếp tục 'trình làng' phần 2 'Có anh trai thì thế nào?' cũng 'lầy lội' không kém cạnh.

Tuy rằng anh em trong nhà thường giống như nước với lửa nhưng việc có một người anh trai đều là ước mơ của rất nhiều cô gái. Các ông anh dù ở ngoài luôn trêu chọc em gái từng chút một, tận dụng mọi cơ hội để 'troll' em không thương tiếc nhưng thực chất, anh trai giống như một người vệ sĩ, chỉ cần ai bắt nạt em là anh trai xuất hiện ngay tức khắc.

Cô gái tiếp tục bóc phốt anh trai lần thứ 2. 

Cô gái tiếp tục bóc phốt anh trai lần thứ 2.

Trước đó, cô gái Phạm Thị Hải Yến từng gây bão trên mạng xã hội bằng một bài viết dài 'kể xấu' anh trai Phạm Trung Hiếu như lừa cô làm thủ môn, đi đưa thịt hộ mẹ bị anh bắt xuống xe chào hàng nên bị chó cắn…Mới đây, cô lại tiếp tục đăng đàn bài viết thứ hai với tiêu đề tương tự 'Có anh trai thì thế nào?' khiến cư dân mạng chỉ biết cười bò trước sự sáng tạo trong cách 'troll' em gái của 'người anh quốc dân'.

Theo lời Hải Yến tâm sự, việc có anh trai là bạn sẽ cùng bố rong ruổi khắp các cung đường để tìm anh. Con đường thân quen mà trong lòng cô đầy thấp thỏm. Khi bố dừng xe trước một quán net, cô liền nhảy xuống vào tìm cùng bố với hi vọng 'mắt không thấy thì tim không đau'.'Nhưng không, anh mình ngồi đó, đôi mắt lác không lẫn vào đâu được. Đeo tai phone đập bàn phím gào lên: 'Bắn nó đi. Ở chợ kìa. Ở chợ cơ mà. Mình cũng muốn gào lên: 'Anh chạy đi. Bố sau lưng kìa. Sau lưng cơ mà'.

Chân dung cô gái có anh trai nghịch như 'quỷ'. 

Chân dung cô gái có anh trai nghịch như 'quỷ'.

H.Y kể tiếp: 'Anh trai rất hay hứa còn việc của bạn là đừng tin'. Cô thường ngồi sau xe anh đi qua những con đường. Khi đó, cả hai đang kể chuyện luyên thuyên thì chợt thấy anh nhếch mông khỏi yên xe, cô gái bán tín bán nghi nhanh nhảu rào trước: 'Anh đừng thả bom nhá!'.

Cuối cùng, một giây trước vẫn còn gật đầu thì một giây sau người anh đã đứng phắt dậy, dồn hết sức giòn giã như sấm rền. 'Sau đó là tiếng cười đôi khi như máy cày sặc nước còn lại chẳng khác gì công nông lên dốc. Điệu bộ chỉ có thể miêu tả bằng hai từ 'đê tiện''.

Chưa hết, khi thấy cô đi học về, anh trai liền vẫy tay mời cô lại cùng ngồi quạt cho đỡ nóng. Cảm thấy trong lòng khoan khoái vì tự nhiên thấy hôm nay anh tốt lạ thường, lẽ nào tình cảm anh em đã thực sự lên ngôi nên cô liền ngoan ngoãn ngồi vào bên cạnh.'Một lúc đã thấy thứ mùi thừa chất bay ra. Dưới sức truyền của quạt, mình được thừa kế toàn bộ. À. Thì ra là vậy. Vẫn là nó'.

Cộng đồng mạng lại 'đứng ngồi không yên' với phần 2 'Có anh trai thì thế nào?' không thể 'lầy' hơn 2 

Đến hôm đi tập thiếu nhi cùng anh trai, khi sắp đến đoạn 'bụi tre nhà cậu Tân' lắm ma trong truyền thuyết, cô mới sợ hãi nắm chặt góc áo của anh thì anh liền đanh thép khẳng định 'Bỏ ra.Tao không chạy trước đâu mà lo'. Thế rồi điều gì đến cũng đến, bụi tre dần hiện ra cũng là lúc anh trai cô dần không thấy bóng. Còn cô, một mình trong đêm tối phải chạy bán sống bán chết, căng thẳng đến mức về đến nhà thì òa khóc lên thành tiếng.

Cộng đồng mạng lại 'đứng ngồi không yên' với phần 2 'Có anh trai thì thế nào?' không thể 'lầy' hơn 3 

Anh của Hải Yến còn là một chàng trai hiếu động. Cô kể, có một lần anh giả vờ đánh nhau với mấy cái cây trong vườn và đã gặp phải 'cao thủ' nên 'trúng độc' lúc nào không hay. 

'Anh mình gồng người 'luyện công' căn dặn: 'Khi nào mặt anh đỏ thì đấm vào lưng để giải hết độc ra ngoài'.

Mình ngồi bên cạnh sốt ruột canh. Anh mình nín thở gồng người cho mặt đỏ. Mãi chỉ thấy hơi giật giật nên mình ngồi im theo dõi. Anh mình sắp không chịu được, nói qua kẽ răng: 'Đấm... đi... nhanh... lên'.

Mặc dù chưa thấy đỏ nhưng mình vẫn đấm cho một phát. Anh mình thở hắt ra.

'A mê rô cô…'

Cộng đồng mạng lại 'đứng ngồi không yên' với phần 2 'Có anh trai thì thế nào?' không thể 'lầy' hơn 4 

Nhà bà ngoại cô có cả một vườn dâu, quả chín nhiều vô kể nhưng không phải là hái quả ăn bình thường mà anh lại nghĩ ra đủ trò để trêu cả mẹ. Sau khi được anh thì thầm vào tai hướng dẫn kế hoạch, cô mới lâp tức nghe lời, hái một vốc quả trong tay và đút tận lực vào miệng.

Tiếp đến, nghe thấy tiếng anh hét lên gọi mẹ, cô mới lấy hết sức bình sinh cắn chặt dâu trong miệng để 'máu tươi' rỉ ra ngoài. Chưa hết, cô còn diễn sâu, lấy một tay ôm ngực, một tay còn lại chống vào thân cây, ánh mắt lơ đãng nhìn mẹ. Còn chưa hiểu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo thì bỗng thấy anh hét lên thất thanh. 'Chỉ thấy anh mình hét lên câu thứ hai thì thật sự thoát vai. Tiếng anh mình còn to hơn lúc nãy: 'Chạy mau đi, mẹ lấy roi rồi'.

Cộng đồng mạng lại 'đứng ngồi không yên' với phần 2 'Có anh trai thì thế nào?' không thể 'lầy' hơn 5 

Tuy nghịch không ai bằng nhưng lắm lúc, anh trai của Hải Yến lại rất yếu đuối, cũng biết khóc khi xem phim như bao cô gái khác. Cô gái cho hay anh trai mình rất thích xem phim Hàn Quốc. Đặc biệt, hồi còn phim Vườn Sao Băng, anh còn khóc theo nhân vật ở trong phim một cách ngon lành.

'Hồi đấy da đen xong gầy gầy. Khóc nhìn bẩn bẩn. Đang khóc say sưa quay qua thấy mình đang nhìn chăm chú. Thế là ngứa chân đạp cho phát xong đuổi ra ngoài. Sau đó mình xem phim qua khe cửa sổ. Nhưng vẫn không hiểu tại sao lại bị đuổi không thương tiếc'.

Cộng đồng mạng lại 'đứng ngồi không yên' với phần 2 'Có anh trai thì thế nào?' không thể 'lầy' hơn 6 

Anh của Hải Yến còn rất nhát ma, mỗi lần đi vệ sinh đều bắt cô vác đèn đi theo và bắt buộc phải đứng hát bên ngoài để đề phòng cô bỏ chạy về nhà trước. Muỗi vo ve mà cô phải đứng ngân nga hát ngoài WC. Vậy mà thỉnh thoảng, anh trai cô vẫn cẩn thận kiểm tra lại 'Đi đâu rồi. Sao không hát nữa?

Mình lại tiếp tục say sưa. Hát liên tiếp đến bài thứ 3 rồi mà người ở trong không có động tĩnh. Lần này đến lượt mình khe khẽ:

Anh sắp xong chưa?

Hát tiếp đi tao đã bảo dừng đâu mà dừng?'.

Sau hàng loạt câu chuyện nhỏ 'bóc phốt' tính xấu của anh trai, cô gái vẫn khẳng định anh là người yêu thương cô rất nhiều: 'Có gì ăn cũng để phần. Có lần mình đi học về nhìn múi bưởi cất trong tủ kính mà không khỏi cảm động. Anh mình đã mút hết nước rồi nhưng vẫn để đó phần mình...'.

Hai anh em nhà Hải Yến. 

Hai anh em nhà Hải Yến.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được cơn bão like từ cư dân mạng bởi sự chân thật, hài hước trong lời kể của cô gái.

Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cô gái khi có một người anh trai dễ thương, nghịch ngợm và sáng tạo 'vô đối' đến như vậy. Nhiều người khẳng định, tuổi thơ của cả hai anh em chắc hẳn sẽ không thể vui và đáng nhớ nếu như không có sự góp phần của người anh có 1-0-2 này.

Hiện câu chuyện vẫn đang được mọi người nhiệt tình chia sẻ trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ.

>>>XEM THÊMTuổi thơ dữ dội của cô gái có anh trai nghịch như thần

Giúp Tiin sửa lỗi