Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV của CLB Heerenveen FC tới tận Philippines để cổ vũ Văn Hậu và tuyển U22 Việt Nam

Đoàn Văn Hậu đã vô cùng thích thú, chủ động đến khán đài chụp ảnh cùng một CĐV của FC Heerenveen khi biết người đàn ông này đã từ Hà Lan bay sang Philippines để cổ vũ mình và các đồng đội.

Mới đây, hình ảnh Văn Hậu phấn khích chụp ảnh cùng một CĐV mặc áo đồng phục của CLB FC Heerenveen được chia sẻ rộng rãi trên mạng và ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

Văn Hậu thích thú chụp ảnh cùng CĐV đặc biệt của mình trên khán đài. 

Văn Hậu thích thú chụp ảnh cùng CĐV đặc biệt của mình trên khán đài.

Theo đó, sau khi trận đấu giữa tuyển U22 Việt Nam và U22 Thái Lan kết thúc, Đoàn Văn Hậu biết có CĐV đặc biệt đợi mình trên khán đài nên đã nhanh chóng đến chào hỏi và chụp ảnh cùng.

CĐV này là một fan trung thành của Heerenveen FC - CLB mà hậu vệ mang áo số 5 của tuyển Việt Nam đang thi đấu. Anh đã không quản ngại hàng chục ngàn cây số để bay từ Hà Lan sang Philippines, theo dõi toàn bộ các trận đấu của Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội tại SEA Games 30. 

Khoác trên mình chiếc áo đấu đặc trưng của CLB Heerenveen, CĐV này ngồi trên khán đài, tập trung theo dõi Văn Hậu cùng đồng đội thi đấu và không ngừng hò reo mỗi khi tuyển Việt Nam ghi bàn.

Ấn tượng trước sự cổ vũ bất chấp khoảng cách từ CĐV đặc biệt này, sau khi kết thúc trận đối đầu với Thái Lan, Văn Hậu đã nhanh chóng đến khán đài để chào hỏi và chụp ảnh cùng vị CĐV. 

Khoảnh khắc ấn tượng giữa Văn Hậu và CĐV đặc biệt 'hút' hàng chục nghìn lượt thích. 

Khoảnh khắc ấn tượng giữa Văn Hậu và CĐV đặc biệt 'hút' hàng chục nghìn lượt thích.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Văn Hậu chụp ảnh cùng CĐV FC Heerenveen ngay sạu khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận về hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và những lời bình luận phấn khích từ cộng đồng mạng.

- CĐV đặc biệt quá, luôn yêu mến và theo dõi Văn Hậu bằng mọi cách.

- Văn Hậu hẳn là cầu thủ may mắn nhất rồi.

- Hành động của Văn Hậu thật tuyệt, xứng đáng với sự hâm mộ mà CĐV ấy đã dành cho anh! 

Giúp Tiin sửa lỗi