Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV khuyết tật vượt đường xa đến sân Mỹ Đình 'tiếp lửa' cho đội tuyển U23 Việt Nam

Không quản đường xá xa xôi, vì tình yêu nhiệt huyết dành cho bóng đá nước nhà, vị CĐV khuyết tật này đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm để chuẩn bị cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam.

Tối 26/3, trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tại khuôn khổ bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 chính thức diễn ra.

Không khí tại SVĐ Mỹ Đình bây giờ trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự hò reo, cổ vũ của hàng ngàn CĐV Việt trong trang phục cờ đỏ sao vàng. Không ít người đã có mặt tại đây từ rất sớm bởi Thái Lan là đội bóng mạnh và hứa hẹn hôm nay sẽ là trận đấu vô cùng hấp dẫn.

CĐV khuyết tật vượt đường xa đến sân Mỹ Đình 'tiếp lửa' cho đội tuyển U23 Việt Nam 0 

CĐV khuyết tật vượt đường xa đến sân Mỹ Đình 'tiếp lửa' cho đội tuyển U23 Việt Nam 1 

Rất đông CĐV Việt đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. 

Rất đông CĐV Việt đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong số hàng nghìn người có mặt tại đây thì không thể không nhắc đến sự xuất hiện của một CĐV khuyết tật vô cùng đặc biệt. Đó chính là CĐV Trần Phúc Đạt đến từ Hưng Yên. Vị CĐV này đã từng xuất hiện nhiều lần mỗi khi có trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình. 

CĐV khuyết tật vượt đường xa đến sân Mỹ Đình 'tiếp lửa' cho đội tuyển U23 Việt Nam 3 

CĐV khuyết tật vượt đường xa đến sân Mỹ Đình 'tiếp lửa' cho đội tuyển U23 Việt Nam 4 

CĐV khuyết tật Trần Phúc Đạt vượt đường xa tới cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. 

CĐV khuyết tật Trần Phúc Đạt vượt đường xa tới cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Được biết, CĐV Trần Phúc Đạt vừa là thành viên CLB Cổ động viên VFF, vừa là vận động viên đua xe lăn hiện đang thi đấu trong đội tuyển thể thao người khuyết tật Việt Nam.

Trong lịch sử, vận động viên này đã xuất sắc đạt được 17 HCV, 18 HCB, 3 HCĐ ở các giải thể thao người khuyết tật toàn quốc. Trên đấu trường quốc tế anh đã tham dự giải thể thao người khuyết tật châu Á - Thái Bình Dương ở Malaysia 2006 và đứng ở vị trí thứ 8 trên 16 nước ở nội dung đua xe lăn 100m và từng tham dự Paragames 4 ở Thái Lan.

Không chỉ anh Phúc Đạt mà hàng nghìn CĐV Việt có mặt tại SVĐ Mỹ Đình đang rất nóng lòng và hi vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến thắng vào trận đấu tối ngày hôm nay để nắm chắc cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Ảnh: Tupo

 

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi