Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng dân mạng trước hành động của Công Vinh khi bị CĐV chê đá dở, nghi ngờ bán độ

Để thua CLB SLNA trên sân nhà với tỷ số 0-2, đội bóng của Công Vinh bị khán giả nghi ngờ 'bán độ'.

Tối ngày 5/4, các cầu thủ của CLB TP Hồ Chí Minh đã đối mặt với SLNA trên sân nhà. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với Công Vinh cùng với các cầu thủ của mình.

Kết thúc trận đấu, CLB TP HCM để thua SLNA với tỷ số cách biệt 0-2. Điều này không những khiến các CĐV thất vọng mà họ còn nghi ngờ cựu cầu thủ Nghệ An đã 'bán độ'.

Đoạn clip ghi lại cảnh CĐV liên tục la ó 'bán độ', 'đá dở' trên khán đài ngay sau trận đấu kết thúc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Theo đó, Công Vinh đã có cách xử lý khá chuyên nghiệp, thẳng thắn đối mặt với nỗi thất bại của mình. Anh đã cùng với các cầu thủ của mình đã đi vòng quanh sân để cúi đầu xin lỗi khán giả. Một số CĐV đã đứng lên vỗ tay tán thưởng hành động này.

Clip: Công Vinh cùng dàn cầu thủ CLB TP Hồ Chí Minh đi vòng quanh cúi đầu xin lỗi CĐV

Hành động này của cựu cầu thủ U23 Việt Nam cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

'Tôi thích hành động này của Công Vinh. Anh ấy xử lý khá chuyên nghiệp và sẵn sàng đối diện thẳng với thất bại!' – FB T.M viết.

'Có lẽ Công Vinh đã khiến CĐV của họ hy vọng quá nhiều để giờ mới bị phản ứng dữ dội như thế. Thua trên sân nhà mà không có bàn thắng danh dự nào…' – FB N.A viết.

'Biết xin lỗi CĐV là tốt, nhưng hy vọng họ chơi tốt hơn ở những trận sau, không sẽ bị người hâm mộ quay lưng!' – FB. P.M bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi