Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV đặc biệt: Mặc áo đỏ sao vàng, hô 'Việt Nam vô địch' trên sân Hazza Bin Zayed

Anh Madi Rabah,32 tuổi, người Syria chính là một cổ động viên đặc biệt của đội tuyển Việt Nam trên khán đài ngày hôm nay.

Trận đấu giữa Việt Nam và Yemen là lượt trận cuối vòng bảng Asian Cup 2019. Cùng với sự quyết tâm dành trọn 3 điểm từ đội bóng Tây Á, thầy trò Park Hang-seo còn có trong tay 'vũ khí' lợi hại chính là sự cổ vũ của những người hâm mộ bóng đá.

Bên cạnh những cổ động viên Việt Nam, trên sân Hazza Bin Zayed hôm nay đón chào một cổ động viên đặc biệt khác, anh Madi Rabah, người Syria, hâm mộ và ủng hộ hết mình cho đội bóng của chúng ta.

Trong những phút giây hào hùng khi giai điệu bài hát Tiến quân ca vang lên tại UAE, anh Madi Rabah đã mặc chiếc áo cờ đỏ sao vàng, hòa cùng dòng người cổ vũ trên khán đài. Đặt tay lên ngực khi những cầu thủ hát Quốc ca Việt Nam, anh chính là cổ động viên tuyệt vời nhất trận đấu hôm nay. 

CĐV ngoại quốc hát Quốc ca Việt Nam cổ vũ đội tuyển

Không chỉ vậy, anh còn nói tiếng Việt rất sõi khi hô vang 'Việt Nam vô địch'. Không khí ở sân Hazza Bin Zayed đã trở nên cực kì sôi động sau bàn thắng đẹp mắt của Quang Hải ở phút 38. Và chính những cổ động viên ở đây, bao gồm anh Rabah đã là những người chứng kiến trọn vẹn và hoàn hảo nhất bàn thắng đó.

CĐV hô vang 'Việt Nam vô địch'

Giúp Tiin sửa lỗi