Nóng

Tiin.vn trên Facebook

CĐV Thái Lan: 'Cảm ơn trọng tài đã giúp Thái Lan thoát khỏi bàn thua trông thấy...'

Cảm nhận chung của các CĐV Thái Lan là tiếc nuối khi cầu thủ đội nhà không thể sút tung lưới thủ thành Đặng Văn Lâm.

Kết quả hòa  0 - 0 được các chuyên gia đánh giá là tạm chấp nhận được sau cuộc đối đầu với Thái Lan trên sân Mỹ Đình ngày 19/11. Trong suốt trận đấu, các cầu thủ Việt Nam đã chơi hết sức tập trung và tỉnh táo, cản phá thành công nhiều pha bóng nguy hiểm của đội bạn.

Clip: Bàn thắng đẹp mắt của Bùi Tiến Dũng không được trọng tài công nhận

Ở hiệp 1, Bùi Tiến Dũng xuất sắc sút tung lưới thủ thành Thái Lan. Tuy nhiên, bàn thắng này không được công nhận, trong tình huống khó phán xét ấy, trọng tài cho rằng đã có lỗi của cầu thủ Văn Hậu.

Với kết quả hòa, Việt Nam được 11 điểm, giữ vững ngôi đầu bảng G, trong khi đó, Thái Lan sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn ở các lượt trận tiếp theo nếu muốn cải thiện vị trí của mình trên bảng tổng sắp.

Các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất tập trung. 

Các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất tập trung.

Diễn biến trận đấu đầy kịch tính giữa Thái Lan - Việt Nam trở thành đề tài bàn tán của cổ động viên hai nước ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Khi các cổ động viên Việt Nam không đồng tình với tình huống trọng tài tuýt còi, không công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng thì cổ động viên Thái Lan lại tỏ ra vui mừng và cảm ơn trọng tài đã giúp đội nhà thoát bàn thua trông thấy.

- Tôi yêu trọng tài người Oman sau trận đấu này, thật may mắn vì đó không phải là bàn thắng.

- Cảm ơn trọng tài vì quyết định ở phút giây cân não, cứu nguy cho đội Thái Lan.

- Thái Lan đã chơi rất tốt với nhiều pha nguy hiểm về phía khung thành Đặng Văn Lâm, tuy nhiên, họ chưa may mắn tạo thành bàn thắng vì thủ thành của Việt Nam đã chơi tốt.

CĐV Thái Lan: 'Cảm ơn trọng tài đã giúp Thái Lan thoát khỏi bàn thua trông thấy...' 1 

Cổ động viên Thái Lan tại sân Mỹ Đình. 

Cổ động viên Thái Lan tại sân Mỹ Đình.

Ngoài tình huống không được công nhận bàn thắng, những pha cản phá đẹp mắt, chuẩn xác của Đặng Văn Lâm cũng là tâm điểm khen ngợi của đông đảo dư luận.

Trận đấu gặp Thái Lan là trận đấu cuối cùng của tuyển Việt Nam trong năm 2019. Đến ngày 31/3/2020, Việt Nam sẽ làm khách trên SVĐ Bukit Jalil để đối đầu với các cầu thủ Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Góp ý cho Tiin