Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV Việt hoang mang với 'điềm báo' Malaysia chiến thắng trên tấm vé chung kết lượt về AFF Cup

Chi tiết đặc biệt trên tấm vé này khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng đây có phải là 'điềm báo' cho chiến thắng của đội bạn?

Chỉ còn hơn 10 tiếng nữa thôi là trận chung kết lượt về trong khuôn khổ AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình giữa tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chính thức diễn ra. 

Trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của đông đảo CĐV, đặc biệt khi đây là trận đấu cuối cùng để tìm ra nhà vô địch thì thị trường vé càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, chỉ trước 1 ngày diễn ra trận đấu, hàng loạt CĐV tỏ ra vô cùng hoang mang khi tấm vé họ sở hữu trên tay lại có chi tiết vô cùng đặc biệt. Có người cho rằng vé bị in lỗi hoặc đây là vé giả, không thể vào sân.

Theo đó, trên tấm vé mà một số CĐV mua được, họ phát hiện ra rằng, ở phần tên của hai đội tuyển, thay vì ghi 'Việt Nam vs Malaysia' thì trên vé lại ghi 'Việt Nam vs Winner 21/23'.

Chi tiết trên tấm vé do AFF phát hành khiến CĐV Việt hoang mang.

Chi tiết trên tấm vé do AFF phát hành khiến CĐV Việt hoang mang.

Điều này khiến nhiều người vô cùng hoang mang, lo lắng vì chữ 'Winner' in trên tấm vé có nghĩa là chiến thắng. Hàng loạt câu hỏi từ người hâm mộ được đặt ra như đây chỉ là lỗi đánh máy hay chiếc vé có vấn đề?

Thậm chí, có người còn cho rằng, đây là chiếc vé 'tiên tri' khi đưa ra dự đoán chẳng lành chút nào dành cho các tuyển thủ Việt Nam trước khi thời khắc quan trọng bắt đầu.

Tuy nhiên thì BTC mới đây đã nhanh chóng tiết lộ sự thật. Theo đó, cụm từ  'Winner 21/23' chỉ đơn giản là cách gọi đội giành chiến thắng sau 2 trận thứ 21 và 23 của AFF Cup 2018. Tức là 2 trận bán kết lượt đi lượt về giữa Thái Lan và Malaysia. 

Tấm vé chung kết lượt về được VFF in ấn.

Tấm vé chung kết lượt về được VFF in ấn.

Theo cách gọi đó thì Việt Nam chính là 'Winner 22/24' sau khi đánh bại Philippines tại bán kết.

Bên cạnh đó, đây cũng không phải tấm vé giả vì nó không được in ấn bởi VFF mà là của AFF phát hành. Số lượng vé bị in khác biệt như trên cũng khá nhiều và VFF cũng đã chính thức xác nhận tính hợp lệ của những tấm vé như trên. Bởi đó mà CĐV hoàn toàn có thể vào sân với tấm vé này.

Hơn nữa, đây không phải là tấm vé 'tiên tri' hay 'điềm báo' gì cả vì có thể vé này được in trước khi có kết quả lượt trận 21 và 23. Chưa rõ là Thái Lan hoặc Malaysia sẽ là đối thủ của Việt Nam trong trận chung kết nên vé mới được in theo cách gọi như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi