Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những màn hóa trang 'siêu dị' của CĐV trên sân Mỹ Đình: Từ sừng trâu, đầu rồng đến... bikini đều góp mặt

Nổi bật giữa sắc đỏ nhuộm kín khu vực xung quanh sân vận động Mỹ Đình là những bộ trang phục có tạo hình độc đáo của các CĐV.

Chỉ còn 2 tiếng nữa là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ bảng A lượt trận thứ ba tại giải đấu AFF Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra.

Không khí tại sân vận động Mỹ Đình lúc này trở nên nóng hơn bao giờ hết và các CĐV từ khắp các tỉnh thành đổ về đây cũng đang trong trạng thái vô cùng cuồng nhiệt chờ bóng lăn.

Bên cạnh màu sắc rực rỡ của những chiếc áo cờ đỏ sao vàng thì không ít CĐV còn thu hút sự chú ý bởi những bộ trang phục độc lạ chẳng giống ai.

CĐV Nguyễn Quang Tuấn (Hải Phòng) gây ấn tượng với cặp sừng trâu 'khủng' làm từ xốp và giấy cứng gắn trên chiếc mũ bảo hiểm. Vị CĐV này cho biết, ông đã mất mấy ngày liền để hoàn thiện bộ trang phục độc đáo này.

Cặp sừng trâu nổi bật, gây ấn tượng của CĐV Nguyễn Quang Tuấn

Cặp sừng trâu nổi bật, gây ấn tượng của CĐV Nguyễn Quang Tuấn

Không chỉ có CĐV Quang Tuấn mà còn một số những trang phục có tạo hình bắt mắt khác như chiếc đầu rồng vàng của CĐV Nguyễn Quang Địch (Hải Phòng). CĐV đặc biệt này cũng từng một mình đi xe máy sang Lào cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 25. 

Trang phục ấn tượng của CĐV Nguyễn Quang Địch

Trang phục ấn tượng của CĐV Nguyễn Quang Địch

Ảnh: Zing.vn

Ảnh: Zing.vn

Một kiểu đầu 'chất' để cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Ảnh: Afamily.

Một kiểu đầu 'chất' để cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Ảnh: Afamily.

Không chỉ gây ấn tượng bởi sự mới lạ, sáng tạo mà những bộ trang phục này còn cho thấy tinh thần nhiệt huyết của CĐV Việt dành cho đội tuyển nước nhà. Tất cả đang cùng chờ đợi một chiến thắng!

Những màn hóa trang 'siêu dị' của CĐV trên sân Mỹ Đình: Từ sừng trâu, đầu rồng đến... bikini đều góp mặt 4


 

Giúp Tiin sửa lỗi