Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CEO Đào Chi Anh gọi vốn cộng đồng để đưa The KAfe trở lại, chính lý do lại bị phản đối!

CEO của thương hiệu café The Kafe đăng tải thông tin để gọi vốn cộng đồng nhưng lý do cô đưa ra lại không thuyết phục được số đông.

Gây xôn xao gần đây là thông tin cựu CEO The  KAfe - Đào Chi Anh huy động vốn dưới hình thức crowdfunding (gọi vốn cộng đồng) để đưa thương hiệu café này trở lại.

Trong bài chia sẻ của mình, Đào Chi Anh nói chi tiết mục đích là 'xây dựng lại ngôi nhà mới cho những người đã yêu The KAfe ngay từ cửa hàng đầu tiên'. Chia sẻ của Đào Chi Anh đã nhận được sự quan tâm của nhiều người và chỉ sau khoảng 4 ngày, đã có 31 người theo gia góp vốn với tổng số tiền là 930 USD.

CEO Đào Chi Anh gọi vốn cộng đồng để đưa The KAfe trở lại, chính lý do lại bị phản đối! 0 

Câu chuyện gọi vốn của cực CEO The KAfe hiện đang trở thành đề tài bình luận với hàng loạt ý kiến trái chiều.

'Thị trường bây giờ cạnh tranh ác lắm. Nhiêu đó không đủ để hồi phục lại' - bạn Huỳnh Luân bình luận, được biết tổng số vốn mà Đào Chi Anh kêu gọi là 200.000 USD.

Thông tin trong bài gọi vốn của cựu CEO The KAfe cũng bị chỉ trích là 'ảo tưởng sức mạnh': 'Hashtag #Bringthekafeback như một lời hiệu triệu rất mạnh mẽ mà nếu ai lướt qua lại tưởng, The KAfe là một nét văn hóa rất phát triển của người trẻ bị lãng quên.

The KAfe không có mấy nghĩa lý với Gen Z, khi The KAfe bị đóng cửa, bạn bè xung quanh không thấy ai tiếc nuối, còn bản thân cũng từng đặt chân vào The KAfe một lần để rồi cứ đắn đo mãi: Giá trị nào của The KAfe là USP? (Unique Selling Point - điểm đặc biệt để bán hàng)' - một bạn viết.

CEO Đào Chi Anh gọi vốn cộng đồng để đưa The KAfe trở lại, chính lý do lại bị phản đối! 1 

'2 năm trước chị lên báo bêu xấu các thiên thần, bây giờ lại đi kêu gọi cộng đồng donate 200K để #bringThekafeback, giúp chị có tiền free để làm lại sai lầm. Không biết sau lần này, chị sẽ tiếp tục nói xấu những người từng đầu tư tiền cho chị ra sao...' - bạn Tá Ngô nhắc lại vụ ồn ào của Chi Anh trước đây.

Câu chuyện gọi vốn của Đào Chi Anh trở nên ồn ào 

Câu chuyện gọi vốn của Đào Chi Anh trở nên ồn ào

Về phía Đào Chi Anh, sau bài viết chia sẻ kế hoạch gọi vốn gây chú ý, hiện cô vẫn chưa có bất kì động thái gì để giải thích hay phản hồi đến những người chỉ trích mình.

Giúp Tiin sửa lỗi