Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CGV đình chỉ công việc nhân viên phát tán hình ảnh thân mật của khách hàng

Ngay sau khi những hình ảnh của cặp đôi này được chia sẻ trên mạng, rạp chiếu phim CGV đã ra quyết định đình chỉ công việc với nhân viên phát tán hình ảnh.

Hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá trong rạp chiếu phim được hệ thống camera của ghi lại. Điều đáng nói, đoạn clip được phát tán bởi một nhân viên của rạp và lập tức gây xôn xao dư luận.

Hôm nay 31/7, đại diện của CGV cho biết, công ty này đã có quyết định đình chỉ công việc với nhân viên đã phát tán clip và gây ra sự việc trên.

Hình ảnh ghi lại tại rạp chiếu phim

Hình ảnh ghi lại tại rạp chiếu phim

Được biết, từ trước đến nay, chuyện này chưa từng xảy ra ở CGV. Lâu nay, nhà rạp này đặt camera với mục đích để kiểm soát an ninh và ghi lại những sự cố không mong muốn, có bằng chứng để giải quyết khi cần thiết. Ngoài điều này, CGV chưa từng có mục đích khác. 

Theo vị đại diện này, đoạn clip bị phán tán là do sự thiếu hiểu biết và thiếu ý thức của nhân viên. Trong quá trình vào xem lại camera tại phòng chiếu để tìm chiếc ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này đã ghi lại hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội. 

Ngay sau đó, đơn vị này đã kỷ luật nghiêm khắc và đình chỉ công việc của nhân viên này.

>>> XEM THÊMCặp đôi thân mật thái quá tại rạp chiếu phim bị tung ảnh camera lên mạng

Giúp Tiin sửa lỗi