Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cha quỳ lạy giữa phố mong tìm lại con trai 3 tuổi mất tích

Cảnh người đàn ông dán giấy, quỳ lạy người qua đường với hy vọng tìm lại được con khiến nhiều người rớt nước mắt.

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông dán giấy tìm con trai thất lạc được Facebooker Lưu Manh đăng tải trên trang cá nhân kèm theo chia sẻ: 'Anh nói với tôi anh làm vậy chỉ cầu mong con anh bình an vô sự. Mong mọi người giúp đỡ, anh không nhận bất cứ sự giúp đỡ nào về vật chất. Xin lưu ý tôi chỉ cảm thông cho người bố có con nhỏ giống tôi và không có bất cứ dụng ý gì khi đăng bài. Mong gia đình anh sớm đoàn tụ'.

Sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng được các Facebooker chia sẻ với mong muốn có thể giúp người này sớm tìm lại được con trai. Bên dưới phần bình luận cũng xuất hiện nhiều những lời động viên, an ủi, thậm chí có người còn không kìm được nước mắt trước hoàn cảnh thương tâm: 'Thực sự không cầm được lòng. Là một người mẹ thấy anh tìm con và quỳ lạy như vậy lòng tôi quặn thắt. Chẳng biết làm gì hơn, chỉ cầu mong và chúc anh sớm tìm lại được cháu'.

Một tài khoản khác cũng cho biết: 'Nhìn chú tội quá, đúng là không ai yêu thương con mình bằng cha mẹ. Mong bé bình an và sớm được đoàn tụ với gia đình mình'.

 

Người đàn ông trong video là anh Phạm Trọng Hiển hiện sinh sống tại huyện Bình Chánh, TP HCM. Vào khoảng 7h tối ngày 12/10 anh để hai con trai chơi ở sân sau nhà đi mua đồ ăn. Tuy nhiên khi quay trở về anh không thấy cậu con trai bé là Quang Minh (3 tuổi) đâu. Kể từ khi gia đình trình báo công an đến nay đã hơn một tháng nhưng vẫn chưa có tung tích gì về cháu bé.

Giúp Tiin sửa lỗi