Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chán chế nhạc, Tuấn Cry rủ HuyR làm hẳn MV 'xịn xò' lấy cảm hứng từ tuồng cổ và vè dân gian

MV 'Lấy chồng sớm làm gì?' với sự góp mặt của hotgirl Thảo Phạm của 2 anh chàng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vốn là một hiện tượng mạng xã hội với những bài nhạc chế, Tuấn Cry đã phát triển kênh Youtube riêng thu hút gần 312 nghìn lượt theo dõi. Với thế mạnh sở trường là chế lời, anh chàng cũng thường xuyên ra mắt những sản phẩm parody với nội dung hài hước, hấp dẫn và được đầu tư công phu, chu đáo. 

Mới đây, Tuấn Cry ra mắt một MV âm nhạc khác hoàn toàn với các sản phẩm của anh trước đó. MV 'Lấy chồng sớm làm gì' lấy cảm hứng từ tuồng cổ với những cảnh quay bắt mắt nhận được nhiều sự yêu mến. 

Video: MV 'Lấy chồng sớm làm gì?' - HuyR ft Tuấn Cry

Bên cạnh đó, trong MV còn có sự xuất hiện của một bài vè dân gian hài hước nói về chuyện lấy chồng sớm khiến ai cũng bồi hồi nhớ lại trò chơi 'cô dâu - chú rể' khi còn nhỏ:

'Nghe vẻ nghe ve nghe vè lá lốt

Anh Huy cũng tốt, chị Quỳnh cũng xinh

Hai bên rđồng tình, gia đình đồng ý

Tới xin chữ ký ủy ban không cho...'

Trò chơi cô dâu - chú rể từ xưa đến nay vẫn được nhiều trẻ em hưởng ứng 

Trò chơi cô dâu - chú rể từ xưa đến nay vẫn được nhiều trẻ em hưởng ứng

Chia sẻ về sản phẩm này, Tuấn Cry cho biết ngoài đời Tuấn và HuyR là 2 người bạn khá thân thiết, và có nhiều điểm tương đồng về âm nhạc, vì thế cả 2 quyết định sẽ làm những dự án kết hợp với nhau. 'Lấy chồng sớm làm gì' không phải là lần kết hợp đầu tiên nhưng là sản phẩm được đầu tư công phu, được trau chuốt nhất từ trước đến nay. 

'Đây là dự án tâm huyết nhất từ trước tới nay của 2 anh em. Nó là đứa con tinh thần của mình nên mình cũng hy vọng nhận được sự yêu mến của khán giả' - Tuấn Cry cho biết. 

'Thánh nhạc chế' còn cho biết, MV được quay hoàn toàn ở trong Nam vì concept là về về tuồng cổ của Việt Nam. Cũng vì thế mà anh chàng mới có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với hotgirl Thảo Phạm.

Chán chế nhạc, Tuấn Cry rủ HuyR làm hẳn MV 'xịn xò' lấy cảm hứng từ tuồng cổ và vè dân gian 1 

Chán chế nhạc, Tuấn Cry rủ HuyR làm hẳn MV 'xịn xò' lấy cảm hứng từ tuồng cổ và vè dân gian 2

Chán chế nhạc, Tuấn Cry rủ HuyR làm hẳn MV 'xịn xò' lấy cảm hứng từ tuồng cổ và vè dân gian 3

'Hotgirl cover' Thảo Phạm diễn xuất trong MV 'Lấy chồng sớm làm gì'

'Hotgirl cover' Thảo Phạm diễn xuất trong MV 'Lấy chồng sớm làm gì'

'1 tháng là thời gian hoàn thiện xong bản audio của ca khúc và 6 tháng là quãng thời gian 2 anh em và cả ê-kip lên kế hoạch và thực hiện dự án lần này.' - Tuấn Cry cho biết thêm. 

Khi được hỏi liệu MV 'Lấy chồng sớm làm gì' có phải là bước đệm để Tuấn Cry theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp, anh chàng cười nói: 'Mình không hẳn là muốn khẳng định một điều gì đó quá to lớn. Cũng như những sản phẩm trước, đây là món quà mà mình gửi tặng đến mọi người. Và cũng để cho mọi người biết rằng mình có niềm đam mê với âm nhạc và sẽ còn làm những sản phẩm khác nữa'.

  Tuấn Cry 

Tuấn Cry

HuyR 

HuyR

Ngoài đời cả 2 là những người bạn thân thiết.  

Ngoài đời cả 2 là những người bạn thân thiết. 
Giúp Tiin sửa lỗi