Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan

Trong hiệp 1, khi Văn Quyết, Công Phượng và Xuân Trường đang ngồi trên ghế dự bị, thì Nguyễn Anh Đức là cái tên toả sáng khi là người ghi bàn thắng mở màn cho đội tuyển Việt Nam khi gặp Nepan.

Phút thứ 30 của trận đấu, với đường truyền bóng đẹp từ Phan Văn Đức, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng đầu tiên cho Olympic Việt Nam trong trận đấu thứ 2 tại giải bóng đá ASIAD 2018.

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan 0

Nguyễn Anh Đức - người ghi bàn thắng mở màn cho Việt Nam, cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1 trận đấu Olympic Việt Nam - Olympic Nepan

Nguyễn Anh Đức - người ghi bàn thắng mở màn cho Việt Nam, cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1 trận đấu Olympic Việt Nam - Olympic Nepan

So với những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, Xuân Trường, Phan Văn Đức… thì cái tên Nguyễn Anh Đức có vẻ như khá xa lạ. Nhưng ít ai biết rằng, Anh Đức từng được đánh  giá  là tiền đạo tốt nhất Việt Nam.

Nguyễn Anh Đức sinh ngày 25 tháng 1 năm 1985, hiện đang thi đấu cho CLB bóng đá Bình Dương. Khi liên tục được HLV Mai Đức Chung, HLV Park Hang Seo lựa chọn vào đội hình của U23 Việt Nam, Anh Đức được mệnh danh là ‘người không phổi', ‘ông già gân' giữa dàn cầu thủ trẻ.

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan 2

Nguyễn Anh Đức từng đạt giải Quả bóng vàng năm 2015, Vua phá lưới V.League 2017… Và mặc dù là người lớn tuổi nhất tại U23 Việt Nam, Nguyễn Anh Đức đã chứng minh được cho mọi người thấy được sự lựa chọn của HLV Park Hang Seo là hoàn toàn chính xác.

Một số hình ảnh khác của tiền đạo Nguyễn Anh Đức: 

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan 3

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan 4

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan 5

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan 6

Chân dung cầu thủ ghi bàn thắng cho Olympic Việt Nam trong hiệp 1 trận gặp Nepan 7

 

Giúp Tiin sửa lỗi